Sợ trọng tài xử ép, VĐV Philippines ra đòn cực hiểm khiến chủ nhà Malaysia "không kịp trở tay thay quần áo": Việt Nam học tập ngay

Ở cái ao làng này mà cứ hiền lành quá thì chỉ có mà bị nó bắt nạt, rồi lại chuốc thêm uất hận vào người. Tốt nhất cứ như anh Philippines kia, đánh nhanh thắng nhanh cho tụi chủ nhà không kịp trở tay thay quần áo.Nguồn: Baotintuc.vn


Nhằm tránh việc bị trọng tài xử ép, VĐV quyền anh của Philippines đã đánh gục VĐV nước chủ nhà để giành HCV. Vận động viên quyền anh John Marvin của Philippines đã liên tục tung ra những cú đấm về phía Adli Hafidz Mohamad Pauzi của chủ nhà Malaysia,ngay khi tiếng chuông bắt đầu trận đấu vang lên.

Kết quả John Marvin đã giành chiến thắng knock-out đối thủ nước chủ nhà chỉ sau 21 giây. Lý giải nguyên nhân vì sao lại liên tiếp tấn công khi mớt bắt đầu trận đấu, Marvin tiết lộ vì anh sợ trọng tài xử ép.

Chia sẻ sau khi thắng VĐV Malaysia và giành HCV ở nội dung chung kết hạng cân 81kg, Marvin cho biết: " Nhiệm vụ của tôi là giành chiến thắng vì thế tôi đã ngay lập tức cho anh ta ăn 4 cú đấm. Đây là cách tôi trả thù cho đồng đội, người bị xử thua không công bằng".

Ngoài ra, Marvin khẳng định anh không muốn trận đấu rơi vào tay của trọng tài: "Tôi không muốn trận đấu kết thủ bằng các quyết định trọng tài vì vậy tôi cần nhanh chóng tiêu diệt đối thủ".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/u_2oqc9ir25mn57.jpg


Bình luận
-
Ha ha nghỉ cũng tội cho mấy vdv nước chủ nhà bị đồng nghiệp tìm mọi cách tiêu diệt chứ ko còn thi đấu với tinh thần cao cả nữa.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Về Boxing thì Philippin đứng ở đẳng cấp thế giới rồi,thằng Mã có thèm rỏ dãi cũng không dám láo đâu.

- Trả lời -

- 25/08/2017

vả vào mặt đối thủ và vả vô mặt cái đám tổ chức cái giải mà thằng nào đăng cai là thằng đó nhất bảng huy chương

- Trả lời -

- 25/08/2017

Sao mới mấy cái mà dừng và thắng rồi nhỉ.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Knock out kỹ thuật-trọng tài buộc phải chấm dứt trận đấu nếu cảm thấy sẽ nguy hiểm đến tính mạng nếu như trận đấu vẫn tiếp tục.Thằng mã chỉ thêm vài đòn nữa là chấn thương.

-

- 25/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?