Sở thích bệnh hoạn của nghi phạm hiếp dâm, sát hại bé gái 10 rồi dìm xác xuống mương: Lại giở bài tâm thần nhằm thoát án tử?

Bệnh thật hay bệnh giả để chạy án đây? Bây giờ đi đâu cũng thấy nghi phạm giết người, hiếp dâm có tiền sử tâm thần này kia. Không lẽ chúng ta cứ để yên cho những kẻ điên làm loạn xã hội?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/148746891261025-hi-nh-1_2nt5m5t3dqhfb.jpg


Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ nghi can Phạm Văn Lên (18 tuổi, ngụ xã Trà Côn, huyện Trà Ôn) để điều tra về hành vi “giết người và hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là em P.T.Y.N (10 tuổi, ngụ ấp Xẻo Tràm, xã Trà Côn). Bé N. bị giết, vùng kín có dấu hiệu xâm hại, thi thể giấu dưới mương nước trong vườn măng cụt gần nhà.

Tại cơ quan công an, bước đầu Lên khai nhận, vào chiều ngày 17/2, thấy bé N. đi học về ngang qua. Nảy sinh ý định hiếp dâm, Lên đã kéo nạn nhân vào vườn măng cụt gần đó, bóp cổ bé N. và thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Lên đã kéo xác bé N. dìm xuống mương nước gần đó phi tang.

Theo trình báo của gia đình Lên với cơ quan chức năng, thời còn học cấp 2, Lên thường hay lấy trộm nội y của hàng xóm mang về nhà. Gia đình phát hiện đã nhiều lần la rầy, từng đưa Lên đến bệnh viện để chữa trị.

>> Xem toàn bộ quá trình gây án của nghi phạm

Hành vi như trộm nội y tôi nghĩ có liên quan đến hội chứng ái vật - tức thỏa mãn tình dục với các đồ vật vô tri vô giác như giày, găng tay thường gặp nhất là quần áo hoặc đồ nội y của phụ nữ; có điều gì đấy trong não họ, thôi thúc họ làm như vậy. Nếu đây là bệnh thì cần được điều trị vì nó mới là gốc rễ gây ra những hành vi tình dục lệch lạc.

Nguồn: Thanh niên


Video được xem nhiều: Lời khai của kẻ giết tài xế trong cabin, cướp 34 tấn thép

[embedPost]
Xem thêm video:

Phát hiện thi thể người dàn ông bị trói trong cabin


[/embedPost]
Bình luận
-
càng ngày lũ thanh niên vô công rỗi nghề càng suy đồi đạo đức và khuyết tật nhân cách

- Trả lời -

- 20/02/2017

Mất nhân tính

- Trả lời -

- 20/02/2017

HI VỌNG TÍNH ĐẾN NGÀY GÂY ÁN NÓ ĐÃ ĐỦ TUỔI....... .............TRÊN THIÊN ĐÀNG,NGỦ NGON CON NHÉ!

- Trả lời -

- 20/02/2017

Vc, giết chồng của bồ rồi phi tang xác. Nhiều đứa sao mà tởm lợm

- Trả lời -

- 20/02/2017

Bây giờ cứ gây án rồi khai là bị tâm thần rồi thoát tội sao .

- Trả lời -

- 20/02/2017

Có thể chạy giấy chứng nhận mà! Nản!

-

- 20/02/2017

Chắc thần tượng nữ hoàng đồ lót rồi

- Trả lời -

- 21/02/2017

Nó đã bị bệnh thật và nặng...Nên cho nó đi đầu thai đi, giải phóng đời nó đi, để càng thêm khổ cho nó và gia đình, xã hội.

- Trả lời -

- 20/02/2017

Cha Mẹ đặt tên Tên chỉ mong sau này làm ăn ngon lành, tài sản Lên như diều gặp gió. Sư đệ lai" Lên" liên tục, không cho thằng "em" xuống, hỏi sao không bệnh hoạn?

- Trả lời -

- 21/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?