Sở thích ấu dâm của nghi phạm sát hại bé Nhật Linh đến từ người mẹ quá hung hãn: Từ một cậu bé nhút nhát thành 1 con quỷ dữ!

Nếu hoàn cảnh thay đổi, có lẽ hắn đã không bệnh hoạn thế này và có ngày hôm nay. Tiếc cho 1 kiếp người!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/22/1_112696_2o8481e6gfq10.jpg


Theo thông tin được đăng tải trên trang News Post Seven, nghi phạm Yasumasa Shibuya đang sống ở một căn hộ tại tầng trên cùng của một chung cư gần ga Mutsumi, thành phố Matsudo, tỉnh Chiba. Được biết chung cư đó là tài sản Shibuya được thừa kế từ mẹ vào năm 2001.

Người dân trong vùng cho biết nhiều thế hệ gia đình Shibuya đã sinh sống ở khu nhà chung cư đó. Theo lời kể, ông bà ngoại của Shibuya từng sống ở đó. Ban đầu, họ làm nghề vận tải. Ông ngoại Shibuya mất trong chiến tranh, sau đó bà ngoại sinh ra mẹ của Shibuya và bắt đầu kinh doanh bất động sản.

Theo thông tin điều tra, cha mẹ của Shibuya từng nổi tiếng sở hữu nhiều bất động sản. Tuy nhiên, sau đó họ đã bán gần hết số tài sản và chỉ còn giữ lại mảnh đất duy nhất ở đối diện nhà ga Mutsumi và xây một chung cư 4 tầng cho thuê.Những người dân trong vùng cho biết mẹ của Shibuya là người có cá tính, sức khỏe tốt, lái xe giỏi, nhưng rất nóng tính. Nếu không làm đúng ý thì bà ấy sẽ quát tháo rất to. Khi ấy, người nhà và hàng xóm chỉ còn cách tránh đi, không ai dám tranh luận với bà ấy.

Từ hoàn cảnh gia đình Shibuya, nhà tâm thần học Katada Tamami, tác giả nhiều cuốn sách về tội phạm phân tâm học, cho rằng có khả năng sở thích ấu dâm của nghi phạm được hình thành do môi trường gia đình.

"Ông ta sợ phụ nữ lớn tuổi, điển hình là người mẹ. Ông ta cảm thấy mình yếu đuối trước phụ nữ lớn tuổi, nên bắt đầu có ý thích tìm kiếm những cô gái trẻ, những bé gái ít tuổi để tận hưởng cảm giác được làm chủ", ông Katada suy đoán.

Nguồn: http://khampha.vn/tin-nhanh/so-thich-au-dam-cua-nghi-pham-sat-hai-be-nhat-linh-do-nguoi-me-qua-hung-han-c4a520725.html

VIDEO HOT: Phóng viên Nhật giận dữ đá vào tường vì không được người dân trả lời phỏng vấn vụ bé Nhật Linh bị sát hại


VIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiệnVIDEO xem nhiều: Tài xế xe chở heo tông chết CSGT rồi bỏ xe nhảy cầu Đồng Nai trốn
Bình luận
-
Mỗi tin thằng nhựt ấu d mà cứ nhai đi nhai lại như bò nhai rơm. Ko chán??

- Trả lời -

- 22/04/2017

lvm/ tin phải đa dạng phong phú mới lạ tý đủ mọi lĩnh vực ...cứ mấy thằng nhựt ấu hiếp...rồi vỉa hè h>> nhìn đã ngán ngẩm ( vì chỉ quanh quẩn mấy thứ linh tinh ấy,1 tin cũng như 100 tin)

-

- 22/04/2017

Không! Vì chúng là giống Bò (nhai lại)

-

- 22/04/2017

Xã hội càng nề nếp văn minh hơn thì tội lổi càng dã man và xảo quyệt hơn !

- Trả lời -

- 22/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?