So sánh giữa xe tải Isuzu VM FV300 17.9 tấn và Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W tại Việt Nam

Xe Tải JacXe Tải Jac

13/11/2017/0

SO SÁNH GIỮA XE TẢI ISUZU 15 TẤN FVM34W VÀ ISUZU VM FV330

Đánh giá, so sánh xe tải Isuzu 15 tấn và Isuzu VM 17.9 tấn FV330

Các thương hiệu xe đến từ Nhật Bản từ trước đến nay vẫn nổi tiếng thế giới về khả năng bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu cực kì cao của mình.

Bài viết này sẽ tập trung SO SÁNH VỀ XE TẢI ISUZU 15 TẤN ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN VÀ XE TẢI ISUZU VM FV330 17.9 TẤN LẮP RÁP TRONG NƯỚC — 2 hãng xe ưu ái nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt hiện nay.

Thông tin bài viết được dựa vào những ý kiến đánh giá khách quan được tổng hợp từ 1 số diễn đàn, các trang web mua bán xe tải isuzu uy tín và những kinh nghiệm thực tế từ người tiêu dùng đã sử dụng.

1. Đánh giá về chi phí đầu tư ban đầu

  • Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W là dòng xe thuộc phân khúc giá nhỉnh hơn Isuzu VM FV330. Do Isuzu được biết đến như là thương hiệu của sự chất lượng và đã có thị trường nhất định tại Việt Nam, cũng như sự bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mình.

………………………………………….. Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W ………………………………

- So với xe tải Isuzu FVM34W thi Isuzu VM FV330 17.9 tấn có giá thành rẻ hơn một chút. Bởi sở dĩ Isuzu FVM34W có mức giá cao là vì phần lớn phải đội một khoản thuế nhập khẩu khá nặng. Còn FV330 thì chỉ nhập khẩu động cơ,linh kiện từ Nhật theo tiêu chuẩn Nhật, chi phí lắp ráp, sản xuất, nhân công đều tại Việt Nam nên giá tương đối thị trường.

……………………… Xe tải Isuzu VM FV330 tải trọng 17.9 tấn …………………………..

- Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa ban đầu thì nên cân nhắc xe tải Isuzu Vĩnh Phát VM FV330 17.9 tấn bởi : Giá thị trường, khả năng vận hành mạnh mẽ, đi trước xu thế bởi trang bị tiêu chuẩn khí thải EURO4, sức cõng tải cao. Chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho bạn.

2. Khả năng vận hành và độ bền :

- Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W từ lâu nổi tiếng bởi “ độ trâu — bền bỉ — tiết kiệm nhiên liệu” , có khả năng đi đường trường và sức kéo tốt.

- TUY NHIÊN, trước tình hình xe vượt tải trọng được sử dụng quá nhiều như hiện nay. Việc đầu tư một chiếc xe chở đúng tải như Isuzu khá tốn kém trong khi có nhiều sự lựa chọn kinh tế hơn như xe Isuzu lắp ráp của Vĩnh Phát có các dòng như: Isuzu QHR650, Isuzu FN129, Isuzu FV330 ..

- Nếu bạn có điều kiện kinh tế hơn,thì xe tải Isuzu nhập khẩu nguyên chiếc vẫn luôn được đánh giá là ổn định, bền bỉ và ít hư hỏng vặt. Thì việc chọn đầu tư 1 chiếc Isuzu nhập khẩu ngay lúc này là sự lựa chọn đúng đắn

- Có 1 nhược điểm cần lưu ý ở ISUZU nhập khẩu từ Nhật Bản nữa đó là giá linh phụ kiện thay thế không hề rẻ và bạn phải chờ lâu mới có linh kiện thay thế.

3. Các dòng xe tiêu biểu :

………………………………….. Xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W ……………………………………….

- Về phân khúc hạng nặng, xe từ 15 tấn trở lên : xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W được nhiều tài xế tin tưởng bởi khả năng vận hành mạnh mẽ, máy khỏe và ổn định. Khả năng chạy đường trường tốt dù giá thành nhỉnh hơn

…………………………………… Xe tải Isuzu 8.2 tấn FN129 ………………………………………….

- Về các phân khúc xe tải hạng trung , từ 8 tấn: Isuzu FN129 cũng đang được khá nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng vì giá rẻ, nhưng thùng hàng dài lên đến 7m2. Tăng khả năng chở hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp

…………………………… Xe tải Isuzu QHR650 3.5 tấn ………………………………….

- Về phân khúc xe tải nhẹ, dưới 5 tấn: Ở phân khúc này, lợi thế thuộc về chiếc xe tải Isuzu QHR650 bởi chiếc xe này hoàn toàn nổi trội về mức giá rất dễ chịu. Chất lượng bảo đảm và cabin được thiết kế dạng lật. Dễ dàng kiểm tra động cơ khi hỏng hóc. Nổi bật nhất trong số các dòng xe Isuzu lắp ráp tại Việt Nam

4. Tổng kết.

  • Tóm lại, giữa khả năng cõng tải mạnh mẽ của Huyndai và giá thành rẻ đáp ứng được ngân sách của bạn hiện có thì Isuzu VM của Vĩnh Phát thật sự là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu bạn đem xe đi bảo hành, kiểm tra đúng theo định kỳ thì sức bền của xe tương đối tốt. Không thua gì các dòng xe Isuzu nhập khẩu. Linh phụ tùng dễ thay và giá cũng dễ chịu hơn rất nhiều so với dòng xe nhập
  • Còn nếu bạn không quá khó khăn về chi phí đầu tư ban đầu. Thì sự lựa chọn hoàn hảo nằm ở phân khúc xe Isuzu nhập khẩu. Vì khả năng vận hành ổn định, động cơ êm ái, chạy đường đèo dốc tốt và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của nó sẽ làm bạn hài lòng mặc dù giá cả có cao hơn so với mặt bằng chung.

Thông tin liên hệ mua xe tải:

CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN — CN BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 109 Quốc Lộ 13, Kp Tây, P.Vĩnh Phú, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Hotline: 0908.901.788 Mr Tuân

Web: muabanxetai.vn

Email: tapchixe@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?