Sợ hãi khi mỗi ngày phải đối diện với hàng xóm là người tình một đêm khi uống say

Khi mà công việc của tôi đang thuận lợi, gia đình hạnh phúc thì thế giới nhỏ bé này lại cho tôi một cuộc gặp gỡ không thể ngờ: Tôi đã gặp lại tình một đêm của mình!.
Lần đầu tiên dành hết tình cảm cho một người, vậy mà người đó lại phụ tôi khiến tôi vô cùng đau khổ, sống trong nỗi chán nản buồn phiền một thời gian dài. Sau đó tôi quyết định quên anh ta đi, càng nhớ về anh ta thì tôi càng làm khổ chính mình mà thôi. Thế là tôi lại dồn hết tâm trí vào công việc. Cũng chính vì vậy, tôi không còn thời gian để nhớ nhung đến mối tình xưa cũ mà thành tích trong công việc của tôi cũng ngày càng cao, chỉ trong thời gian ngắn tôi đã được thăng chức và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Trong hai năm đó, không những thành công trong công việc, mà tôi còn gặp được người thực sự yêu mình. Anh là khách hàng của tôi, chúng tôi tìm hiểu nhau một thời gian thì đi đến hôn nhân.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/23/tran-tro-cua-nguoi-phu-nu-da-co-chong-kh_2o3m3p5rfr6bq.jpg
[/embedPost]

Ban đầu vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ chồng, nhưng nhà không lớn lắm, lại có sự khác biệt giữa hai thế hệ nên sống chung cũng bất tiện, cuối cùng chúng tôi bàn bạc với nhau hai vợ chồng dọn ra ngoài ở riêng. Chúng tôi tìm được một căn nhà ba phòng gần công ty, sau khi sửa sang lắp đặt lại mọi thứ thì chúng tôi chuyển sang đó ở. Đối diện với nhà tôi là nhà của một bà cụ. Bà chỉ có một người con trai, nhưng con trai bà sau khi học nghiên cứu sinh xong thì ở lại trường công tác. Thấy bà cụ tốt bụng, lại một mình sống cô đơn, tôi thường xuyên sang nhà bà chơi. Mỗi khi chúng tôi có món gì ngon tôi đều mang sang cho bà, hoặc thi thoảng bà lại làm món gì đó cho tôi ăn.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/so-hai-khi-moi-ngay-phai-doi-dien-voi-hang-xom-la-nguoi-tinh-mot-dem-khi-uong-say
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?