Số điện thoại của ca sĩ Khởi My, tên thật, năm sinh và chiều cao của cô

vu huu trivu huu tri

10:19 - 28/06/0

Bạn có phải là fans của ca sĩ Khởi My? Bạn có biết những thông tin cơ bản của cô ca sĩ này? Bạn có biết số điện thoại của ca sĩ Khởi My đang dùng là gì? Xin mời bạn cùng với Hà Nội Sim Thành Công đi giải đáp những thông tin này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/28/5514437806_1530156148.jpg

Số điện thoại của ca sĩ Khởi My

Trước khi biết được số điện thoại ca sĩ của Khởi My là gì thì bạn nên tìm hiểu một vài thông tin sau:

Thông tin tiểu sử ca sĩ Khởi My

Khởi My được biết tới với vai trò là ca sĩ từng giành giải Nhất tiếng hát học đường năm 2007, MC và là một ca sĩ xinh đẹp, nổi tiếng với những ca khúc như Vì sao, Hạt cát, Ánh trăng nói hộ lòng tôi và Đôi cánh. Hiện tại thì Khởi My đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

Tên thật của Khởi My là gì ?

Trần Khởi My

Khởi My sinh năm bao nhiêu ? Sinh ngày nào ?

Khởi My sinh ngày 1 tháng 1 năm 1990.

Khởi My quê ở đâu ?

Khởi My sinh ra và lớn lên tại Long Khánh, Đồng Nai

Khởi My cao bao nhiêu ?

Khởi My cao 1m6

“Bạn đang xem bài viết số điện thoại của ca sĩ Khởi My”

Cô có một chất giọng khỏe, kỹ thuật hát tốt. Từng đoạt giải quán quân của cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2007, Khởi My đã ngày càng trở nên quen thuộc và được khán giả yêu mến.

Khởi My còn được biết đến là một nữ MC với phong cách dẫn chuyện hóm hỉnh, dễ thương trong chương trình 2!dol của Yeah1TV cùng với MC Hoàng Phi. Đầu năm 2011 cô đã có album đầu tay là “Đôi cánh” và những ca khúc khác của ca sĩ Hoàng Rapper. Với những bản hit như Đôi cánh, Vì sao (do chính Khởi My sáng tác), Vết cắt, Đơn giản thì cô đã trở nên nổi tiếng và ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Vậy thì số điện thoại của ca sĩ Khởi My là gì?

Theo nhiều thông tin về số điện thoại ca sĩ Khởi My đang sử dụng số điện thoại 0989993x79. Kể từ ngày sử dụng chiếc sim có đuôi thần tài lớn này thì cuộc sống của cô đã gặp nhiều may mắn và sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Để biết chính xác con số X trong sim của Khởi My và có thể có được một chiếc sim mang đến may mắn và thuận lợi trong công việc như vậy xin mời bạn click vào http://hanoi.simthanhcong.com.vn/viettel/sim-than-tai.html

Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã biết được vài điều về tên thật, chiều cao và số điện thoại của ca sĩ Khởi My. Chúc bạn có một ngày thật tốt lành và gặp nhiều may mắn.

=>> Xem thêm

- số điện thoại ca sĩ kelvin khánh

- số điện thoại của ca sĩ khởi my

- số điện thoại ca sĩ phi nhung

Nguồn : Con số may mắn của tuổi 1982

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?