Sợ bạn gái đón giao thừa cảm lạnh, thanh niên đưa ngay vào quán hô hấp 30 phútGiao thừa - giây phút vô cùng hạnh phúc và thiêng liêng để các cặp đôi trao cho nhau những cái ôm hôn ngọt ngào nhất. Ấy thế nhưng cái gì cũng phải đúng người đúng không gian đúng thời điểm thì mới đẹp mắt và ý nghĩa. Chứ vào quán cà phê mà ngồi dính lấy nhau rồi hôn không ngừng nghỉ trong đêm giao thừa như cặp đôi dưới đây thì thật là cạn lời.

Mới đây, tài khoản Facebook Khánh Nam vừa đăng tải một clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ hôn nhau say đắm bất chấp mọi người xung quanh trong quán cà phê trên đường Tống Duy Tân, Hà Nội với nội dung:

“30 phút tròn kể từ khi anh chị ấy ngồi vào quán. Không ngừng phút nào. Đáng sợ, đáng sợ! Tất cả các khách và nhân viên dọn dẹp xung quanh đều tránh hết ra cho anh chị ấy diễn. Khổ thân đêm giao thừa của tôi.”
Bình luận
-
Chi la ho^ ha^'p tho^i ma`. Tai qua'n dang co' nguoi di qua di lai chu ma` qua'n vang nguoi hay chu qua'n ngu guc thi chu'ng no "dap mai" luon cho fe^ te^ ta'i con ga` ma'i luo^n.

- Trả lời -

- 02/01/2017

độ trơ vô đối

- Trả lời -

- 09/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?