SLNA quyết chiến đến cùng với VFF vụ trọng tài thổi penalty "ma", V-League sắp loạn!

Một giải đấu mang danh chuyên nghiệp mà lại đang sắp loạn vì những quyết định rất nghiệp dư. Chẳng trách mà người ta vẫn gọi V-League là cái ao làng của bóng đá VN. Cứ thế này thì đến bao giờ mới khá lên được?

Tối 9/5, Giám đốc điều hành CLB SL Nghệ An Hồ Văn Chiêm cùng HLV trưởng Ngô Quang Trường đã ký văn bản gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cũng như Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF về việc đề nghị cần phải có án phạt thích đáng với trọng tài Ngô Anh Chiến.

Công văn của SL Nghệ An ghi rõ: “Trọng tài Hà Anh Chiến đã tưởng tượng ra quyết định cho đội chủ nhà Thanh Hóa được hưởng quả phạt đền… Tình huống trọng tài Chiến thổi phạt đền cho Thanh Hóa thì không thể biện minh cho hành vi tiêu cực của trọng tài vì trận đấu được tường thuật trực tiếp, có sự theo dõi của hàng nghìn CĐV.

Khán giả xem truyền hình, bình luận viên đều thấy rõ tình huống va chạm của Đình Hoàng với Omar nằm ngoài vòng cấm khoảng 1,5m… Được biết trọng tài Hà Anh Chiến cũng đã có những sai sót ở vòng đấu trước gây ức chế tâm lý cho các cầu thủ, các đội bóng khác nếu xâu chuỗi lại có phải lỗi hệ thống?”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/10/ha-anh-chien_2mhacitg96opr.jpg


Chốt lại, phía SL Nghệ An đã đưa ra yêu cầu VFF, VPF, Ban kỷ luật phải xử lý nghiêm khắc vụ việc: “Để bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển, uy tín giải bóng đá hàng đầu quốc gia được nâng lên… chúng tôi đề nghị các cá nhân, tổ chức có trách nhiệm điều hành, quản lý giải đấu xem xét xử lý trọng tài Hà Anh Chiến một cách thích đáng là treo còi vĩnh viễn mới có tác dụng răn đe và giữ uy tín cho giải đấu”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/10/sl_nghe_an_yeu_cau_duoi_vinh_vien_trong__2mhacis3oj906.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/10/clb-slna-doi-treo-coi-vinh-vien-voi-tron_2mhacismidqhg.jpg


http://www.tienphong.vn/The-Thao/slna-yeu-cau-duoi-vinh-vien-trong-tai-ha-anh-chien-1002486.tpo
Bình luận
-
Ngu thì chết. Bắt ngu cho về vườn luôn đi

- Trả lời -

- 10/05/2016

Lỡ nhận kềo rồi. Thông cảm đê. P/S: Nên giải tán Võ lích đi cho thiên hạ nhờ. Chán lắm rồi.

- Trả lời -

- 10/05/2016

vl xem cũng đc mà nhiều lúc xem còn sướng hơn u23,đtqg.ông phải nằm ở đội có cổ động viên đông đảo,bốc lửa,cầu thủ tốt xem vẫn sướng.còn ngược lại thì cũng chán là đúng

-

- 10/05/2016

Anh có quyền gì mà anh yêu cầu người ta cấm còi vĩnh viễn Luật rừng hả?

- Trả lời -

- 10/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?