Sinh 5 con gái bị cười nhạo là 'gà mái không biết đẻ', 20 năm sau ai trong làng cũng phải ghen tỵ với người phụ nữ này

Sau khi hạ sinh 5 người con gái, cô đã bị mọi người cười chê rằng ''không biết đẻ''. Nhưng để rồi cuối cùng tất cả phải hối hận với suy nghĩ ấy...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/81_2o7cp5nrja7po.jpg

Hoa không ít lần bị chê bai là "gà mái không biết đẻ trứng" khi sinh toàn con gái (Ảnh minh họa)

Hoa đã kết hôn với người đàn ông cùng làng ở vùng quê nghèo. Ban đầu cuộc sống cũng khá êm ấm và hạnh phúc. Chỉ có điều làm cô suy nghĩ rất nhiều đó là chuyện con cái. Bố mẹ chồng rất gia trưởng, luôn muốn những người con dâu phải sinh ít nhất một thằng con trai để "nối dõi tông đường". Nhưng Hoa thì không thể làm điều đó. Thậm chí đã sinh tới đứa con thứ 5 nhưng tất cả vẫn là con gái. Điều đó khiến cô phải nhận sự khinh bỉ của hàng xóm xung quanh và chính những người anh chị em khác trong gia đình chồng. Họ nói cô là ''gà mái không biết đẻ trứng''.

Chồng cô mặc dù cũng rất buồn nhưng luôn bên cạnh động viên vợ, cả hai cùng nhau vượt qua những hoàn cảnh khó khăn nhất. May thay, tất cả những người con của cô đều rất cần cù, chịu khó và thông minh. Tất cả mọi việc trong gia đình đều do chúng bảo ban nhau cùng làm, từ việc đồng áng, chăn lợn gà, nấu cơm, giặt giũ, trông em... Cứ rảnh rỗi là mấy chị em lại đem sách vở ra ôn bài, dạy nhau học. Nhờ thế mà 5 đứa con gái của cô đứa nào cũng học rất giỏi, năm nào cũng được giấy khen. Vì vậy, dù khó khăn tới mấy vợ chồng Hoa cũng cố gắng để các con được ăn học đầy đủ, biết cái chữ mà thoát nghèo.


VIDEO XEM THÊM:Và trời không phụ lòng người khi những cố gắng nuôi nấng và dạy dỗ hơn 20 năm qua của vợ chồng Hoa đã có kết quả. Năm đứa con cô đều đã trưởng thành. Đứa út thì sắp tốt nghiệp trường đại học danh giá. Các chị gái ra trường cũng chịu khó làm ăn, kiếm được công việc tốt trên thành phố. Đứa nào đứa nấy vẫn giữ lối sống giản dị, tiết kiệm và thương yêu, chăm sóc lẫn nhau.

Số tiền tiết kiệm được mấy đứa con đều được gửi về cho bố mẹ. Và không lâu sau các cô con gái đã góp đủ tiền để xây dựng cho vợ chồng Hoa một căn nhà nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi. Không những vậy, đều đặn hàng tuần chúng vẫn thu xếp thay nhau về thăm bố mẹ và mua quà rất chu đáo. Và đến bây giờ, tất cả những điều khinh bỉ mà mọi người giành cho vợ chồng Hoa dường như tan biến hết. Hàng xóm láng giềng trước đây chê bai thì giờ ai cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ và ghen tỵ với vợ chồng Hoa. Tại sao lại như vậy?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/4yu-ngoisao_vn-w552-h344_2o7cp99bkknsr.jpg

(Ảnh minh họa)

Nguồn:

https://ngoisao.vn/tam/tam-su/sinh-5-con-gai-bi-cuoi-nhao-la-ga-mai-khong-biet-de-20-nam-sau-ai-trong-lang-cung-phai-ghen-ty-voi-nguoi-phu-nu-nay-221422.htm


VIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
Xàm lông Xàm lông

- Trả lời -

- 17/04/2017

...khâm phục phải yếu...phải nói thật lòng là đàn ông chúng tôi thấy hố thẹn lắm...!!!???

- Trả lời -

- 17/04/2017

xàm l thật .đã eo biết đẻ,>> tự hào cái con khỉ?? nhà cửa,vườn tược ,đất đai làm gì...rồi cũng cho đứa khác,đến lúc chết cũng cô đơn,hiu quạnh ko nhắm mắt,ko ai nhan khói ,cho cmn thành ma đói lang thang ??

- Trả lời -

- 18/04/2017

Ăn cám nên máu không bơm lên não hả cu.

-

- 19/04/2017

Bất ngờ với cmt ngu này

-

- 19/04/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Sinh toàn trai thì chết mới sướng. Sinh toàn gái thì sướng tới chết. Sinh có cả trai gái là bất hạnh.

- Trả lời -

- 18/04/2017

nói chung có trai gái vẫn vip,trọn vẹn nhất gọi khéo đẻ,sướng mãi.còn toàn trai thì lúc đầu trai nghịch,vất vả tý,khổ trước sướng sau,ko sinh mà có thêm 1 tá con (dâu) nữa.còn toàn gái thì đúng thảm họa nỗi buồn thiên cổ,sướng trước sau khổ có lẽ bi ai,nuôi lớn bay đi hết,tầm 7,8x lọ mọ côi cút vô gia cư...thấy tội nghiệp

-

- 18/04/2017

Nói chung đẻ ngũ long công chúa thì giàu là điều hiển nhiên rồi, có đều không có con trai thì sau nay có khả năng không ai nhang khói mà thôi.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Đọc cmt toàn thấy sặc mùi pk. Ai mà lấy mấy người này ko sinh con trai chắc khổ đây. Mà tui thấy cháu ngoại nhất là bà ngoại thì chính xác là cháu mình rồi còn nhà nội thì.... tự hiểu

- Trả lời -

- 21/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?