0/17/02

Siêu thị Mini trong bệnh viện – Tiện lợi cho người bệnh

Siêu thị Mini trong bệnh viện – Tiện lợi cho người bệnh

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/17/sieu-thi-mini-trong-benh-vien_2nsmrb30pbdnm.jpg


Dựa trên nhu cầu thực tế của người dân khi đi khám bệnh. Cần mua nhiều loại hàng hóa thiết yếu nhưng rất khó khăn để tìm thấy. Dù có một quán tạp hóa ở ngoài hay những gánh hàng rong. Vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu của người mua về cả số lượng và chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người bệnh và thân nhân. TP.HCM đã khuyến khích đầu tư để mở các siêu thị mini ngay trong khuôn viên bệnh viện.

Cho đến thời điểm hiện tại, TP.HCM đã có 3 bệnh viện áp dụng hình thức bán lẻ này. Bao gồm bệnh viện Hùng Vương (quận 5), bệnh viện Xuyên Á và bệnh viện Thủ Đức. Người dân đến khám bệnh ở các địa điểm này cho biết. Hình thức siêu thị này mang lại rất nhiều tiện ích. Ở đó có đầy đủ các sản phẩm thiết yếu, đặc biệt những sản phẩm cho người bệnh cũng rất dễ tìm thấy. Các siêu thị bán giá niêm yết rõ ràng, đúng như siêu thị tiêu chuẩn ở ngoài.

Ghi nhận tại các bệnh viện

tại Bệnh viện Hùng Vương (quận 5), bà Nguyễn Thị Út đi chăm sản phụ ở đây cho biết, có siêu thị nhỏ trong bệnh viện rất tiện. “Hùng Vương Shop” có đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho người bệnh, sản phụ và thân nhân người bệnh trong thời gian lưu trú tại bệnh viện. Khách hàng được phục vụ không khác gì ở các siêu thị với giá niêm yết đúng như siêu thị.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/17/sieu-thi-mini-benh-vien-xuyen-a_2nsmrb2qnbtj1.jpg


Siêu thị tại Bệnh viện Xuyên Á cũng tương tự. Người bệnh và thân nhân không còn phải lo lắng tìm cửa hàng gần bệnh viện để mua những vật dụng cần thiết trong thời gian điều trị tại bệnh viện. Bởi “Xuyên Á Mart” với hàng trăm mặt hàng được phục vụ theo đúng phong cách của một siêu thị, từ nguồn gốc đến giá cả.

Những siêu thị như thế này giúp người bệnh và thân nhân an tâm về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm. Nhiều người dân cảm thấy vui mừng với sự hình thành những siêu thị như thế này.

Ngoài ra, đây là một giải pháp để hạn chế và xóa bỏ tình trạng bán rong gây mất trật tự, thẩm mỹ quan. Tránh nhiều trường hợp chèo kéo và chặt chém thiếu văn hóa.

Trong thời gian tới, sẽ có nhiều siêu thị như vậy mở thêm ở các bệnh viện để phục vụ người dân. Hệ thống bán lẻ này rất hữu ích và có khả năng phát triển trong tương lai.
Nguồn: http://wincor.com.vn/sieu-thi-mini-trong-benh-vien-%20%20%20-tien-loi-cho-nguoi-benh-s-716.htm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?