Siêu thị Big C ở Vinh bị tố cáo không cho khách hàng mang đồ ăn đã mua ra ngoàiVideo chia sẻ của một vị khách tại siêu thị Bic C Vinh khiến nhiều người thấy bức xúc với quy định của siêu thị nơi đây. Theo chia sẻ của vị khách:

"Em bị bảo vệ giữ lại mà đơ hết cả người các bạn ạ.
Đây là cách làm việc của BigC Vinh hay là chung cho hệ thống BigC toàn quốc thì em không rõ,nhưng rõ ràng đồ ăn,thức uống đã mua và thanh toán,nếu còn dư mà bắt đổ bỏ đi ko cho mang ra là khó chấp nhận.
Chỉ vì họ không có cách để quản lý mà bắt ép khách đến mức cưỡng đoạt tài sản của khách đã mua là phi lý.
Chỉ cần một cái tem,con dấu hay bao bì...là sản phẩm ấy được bảo hộ đã tt là xong,sao nỡ bắt khách vứt đồ mà họ vừa mua chưa dùng đến?
Em đói khổ quen rồi nên giờ bắt em vứt cái đang ăn được là em không thể làm theo ý của ai cả,vì thế thông cảm cho em ạ!
Với cả,đi ăn thì cũng làm ơn nhắc nhở con,em mình giữ vệ sinh chung và dọn bàn sạch sẽ sau khi ăn chứ đừng ném vầy ra đấy mất mỹ quan quá!"

Share : Ho si bang

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/15_2oj75lao4ba3i.jpg


VIDEO XEM THÊM: Lắp camera ẩn, bố mẹ sốc nặng khi phát hiện người giúp việc đánh con ở Hà Nội

Bình luận
-
Chắc sợ mang đi kiểm định an toàn thực phẩm

- Trả lời -

- 07/07/2017

Hii

-

- 09/07/2017

Chắc thực phẩm đã nhập khẩu nên không thể xuất khẩu được

- Trả lời -

- 07/07/2017

Thức ăn nhanh mua trong siêu thị BIG C vẩn được mang ra bình thường khi có hóa đơn món ăn đính kèm đã thanh toán tiền xong . Còn đây chỉ là quy định riêng của BIG C , tp Vinh , không phải tất cã hệ thống siêu thị BIG C . Khách hàng đâu phải ai ai cũng đọc quy đinh trước khi mua thức ăn và không có một Quán ăn nào ( Có thể là toàn thế giới , không riêng vì BIG C ) Không cho khách hàng mang thức ăn thừa về , ngoại trừ quầy ăn uống " All you can eat " . Có lẻ hiện tại dich vụ chăm sóc khách hàng BIG C đã xem thông tin nầy rồi . Chắc chắn hệ thống siêu thị BiG C sẻ sửa sai .

- Trả lời -

- 09/07/2017

Thôi đi các thánh, khi mua đồ ở quầy ăn nhanh trong siêu thị bic C nhân viên kiểu gì chả bảo là phải ăn/uống hết chứ không được mang ra khỏi quầy rồi. Ok thì mua, không thì thôi có ai ép đâu !!

- Trả lời -

- 07/07/2017

Nên đọc nội quy, trước khi mua đồ ăn, có nhiều cửa hàng bán đồ ăn, họ quy điịnh ăn thoãi mái tại chỗ, nhưng ko đc mang ra ngoài, dù chỉ một con tôm..! đa số nhà hang Buffet ở nước ngoài ,ko cho mang đồ ăn ra ngoài

- Trả lời -

- 07/07/2017

Nhà hàng Buffet ở Mỹ vẩn cho Bác mua và mang thức ăn đã mua ra về , theo quy định là Bác tự chọn thức ăn Bác thích cho vào hộp đựng thức ăn với điều kiện là gài kín nấp hộp được .( đóng kín không bị bật tung ra ) . Lúc mới sang Mỹ , Tôi là " khách hàng thân thiết " của Nhà hàng Buffet China .

-

- 09/07/2017

Thì hãy mang rác vào, không mua, và đi ra không....Có thế mà cũng đưa lên đây bàn.

- Trả lời -

- 08/07/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?