'Siêu nhân ' Công Phượng trở lại Nhật Bản: Bầu Đức ơi, xin đừng "dối lòng" gian dối nữa!.,


Thật lòng ở hagl ổng thik phá gì thì phá,tùy? .Chứ ở tuyển VN( đại diện nhân dân vn,màu áo quốc gia)  nghe có vẻ không ổn,rất vô lý bất nhân nghĩa.,1 anh hói nổ ngu hoc về bóng đá lại cố tình thao túng,phá  BĐVN đi thụt lùi ko phanh thảm họa( có thể tội pa'n q đấy.,)
http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2017/3-1509096328895-0-17-359-596-crop-1509096332119.jpg
"Mito Hollyhock muốn có Công Phượng lần nữa. Tôi có hứa, sau SEA Games sẽ xem xét", Chủ tịch CLB HAGL – ông Đoàn Nguyên Đức nói."Tôi có nói với họ, kết thúc SEA Games 2017 sẽ xem xét việc Công Phượng có đến Mito Hollyhock chơi bóng lần nữa hay không. Bây giờ họ đã có mặt tại Pleiku để thương thảo về vụ này.

Tôi nói thật, đây là một vụ đau đầu chứ chẳng chơi. Mình đã hứa với người ta rồi thì phải làm. Nhưng bây giờ HAGL đang thay đổi. Năm tới sẽ thấy rõ điều này. Còn năm 2019 sẽ đầu tư mạnh hơn nữa để hướng tới chức vô địch", ông Đức phát biểu.

Đúng vậy, HAGL đang ngập ngừng trong vụ có nên để Công Phượng đến Mito Hollyhock thêm một lần nữa hay không và chúng tôi đã hỏi thẳng bầu Đức về chuyện này.

Khác với những lần trước nói "tạc móng heo", giờ đây ông bầu này trả lời rất ngập ngừng. Cái ngập ngừng đó khiến cho người ta nghĩ, từ trong ý niệm, ông đã từ chối đại diện đến từ J-League 2.

Ở thời điểm hiện tại, để Công Phượng đến Mito Hollyhock có thể sẽ "đẩy" anh rơi vào ngõ cụt một lần nữa. Bởi sự thật, ở V-League, bản thân Công Phượng chưa thể hiện được nhiều thì chẳng ai bảo đảm trở lại đó anh sẽ thay đổi mọi thứ.

http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2017/3-1509096328895-0-17-359-596-crop-1509096332119.jpg

Hơn 1 năm về trước, bản hợp đồng có thời hạn 1 năm đã đưa Công Phượng đến Mitto. Biết bao nhiêu sự kỳ vọng, biết bao nhiêu niềm tin của NHM và đặc biệt là bầu Đức, người xem anh như "báu vật" của mình.

Tiếc thay, Công Phượng đã thất bại. Những gì mà người ta nhớ đến anh chỉ là hình ảnh những chiều ngày thu, Phượng lả lướt bên những ga tàu điện ngầm để phát tờ rơi quảng cáo cho trận đấu của các đồng đội.

Sẽ là dối lòng nếu nói Phượng không buồn và sẽ là ngụy biện nếu nói, đấy là công việc mà bất kỳ cầu thủ nào của Mito cũng phải làm. Một cầu thủ có đẳng cấp, có chỗ đứng thì anh ta không bao giờ phải làm những công việc như thế.

Và chẳng đời nào, những người yêu thích Công Phượng lại được bao biện cho cái gọi là: Cũng bình thường thôi khi đang là ngôi "sao mai" lại biến thành một con đom đóm.

Về phần mình, trong những cuộc gặp gỡ với chúng tôi, bản thân Công Phượng cũng chẳng muốn trở lại Mito Hollyhock, nơi mà chỉ sang đó mài mãi đũng quần trên băng ghế dự bị. Hơn ai hểt, Phượng là người trong cuộc, anh biết mình đang ở đâu và đã làm gì trong những ngày tháng trên đất Nhật.

http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2017/3-1509096328895-0-17-359-596-crop-1509096332119.jpg

Chuyện đi hay ở của Công Phượng nằm trong tay bầu Đức. Hay nói cách khác, cũng như bao đồng đội, anh là người của HAGL và "cha đặt đâu thì con phải ngồi đó".

Mito Hollyhock cần chữ ký của Công Phượng vì chuyên môn hay cần những bản hợp đồng thương mại hay đánh bóng tên tuổi của họ ở một thị trường giàu tiềm năng như Việt Nam? Hơn 1 năm về trước, ít nhiều, người ta đã có thể trả lời câu hỏi này.

Còn bây giờ, người ta chờ bầu Đức, chờ cái "gật hoặc lắc" của ông vào tối nay. Nhưng có lẽ ông cũng nên dành cho Công Phượng sự tôn trọng trong sự lựa chọn "đi hay ở" của mình.

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường hay các cầu thủ khác cần những môi trường tốt và con đường xuất ngoại đang ở gần họ hơn bao giờ hết. Song như đã nói, xuất ngoại cũng có thể là "con dao hai" lưỡi nếu như đội bóng đó không sử dụng đúng mục đích chuyên môn lẫn giá trị của cầu thủ chuyển nhượng.

Mito Hollyhock từng mượn Công Phượng với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tuy nhiên do không được thi đấu thường xuyên ở J-League 2 (chỉ đá 5 trận, trong đó có 1 lần đá chính), Công Phượng đã được phía HAGL đưa về Việt Nam với mục đích ra sân nhiều hơn nhằm hướng đến SEA Games 29. Nhưng cuối cùng, Phượng cũng không kịp… nở hoa.


soha.

Bình luận
-
Ôi! rắm rối lại thêm rắm thối
Bao mùa banh vẫn đá quá tồi
"Siêu nhân" thất trận liên hồi
Về quê cày ruộng cho rồi Phượng ôi!

- Trả lời -

- 06:57 - 29/10

vài năm nữa chắc xuống hạng nhất,nhì., mà đá chứ vleague ..e ko đủ ...trình đá nổi

-

- 12:29 - 29/10

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?