Siêu mẫu Hà Anh "nổi điên" vì thói "chọc ngoáy" của người Việt sau khi bị ném đá vụ lễ đăng ký kết hôn!

Động vào chế là chế cho không có đường về luôn! Dự là sau phát ngôn này. Lễ đăng ký kết hôn của Hà Anh lại càng thêm hot!

Ngày 12/7, siêu mẫu Hà Anh không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc khi đã đi đăng ký kết hôn với ông xã Olly tại UBND quận Ba Đình, Hà Nội dưới sự chứng kiến của bố mẹ. Những hình ảnh trong lễ đăng ký kết hôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp. Ai ai cũng vào chúc mừng Hà Anh trăm năm hạnh phúc, háo hức mong chờ đám cưới lãng mạn của cặp đôi.

>> Xem thêm hình ảnh về buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn "nghiêm trang" của Hà Anh

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến trái chiều cho rằng Hà Anh quá “vẽ vời” chuyện đăng ký kết hôn, việc làm hoành tráng như vậy là không cần thiết. Chưa kể, lại còn có những bình luận thiếu thiện chí dành cho siêu mẫu. Trước những thắc của công chúng, mặc dù khá bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ nhưng Hà Anh vẫn phải “đăng đàn” lên Facebook cá nhân của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/13620296_10155191309745620_3152308072556_2mqnb3fff6aca.jpg


Theo chia sẻ của Hà Anh, đăng ký kết hôn là việc trọng đại của vợ chồng cô cũng như gia đình hai bên. Việc trao giấy chứng nhận trong một phòng họp chẳng có gì gọi là “vẽ vời”. Đặc biệt, đây là việc kết hôn giữa người Việt và người nước ngoài nên cần phải làm đúng luật.

“Việc đăng ký kết hôn với người nước ngoài không chỉ là việc giấy tờ mà đây còn là sự thể hiện trân trọng ngoại giao giữa hai đất nước. Không tự hào thì thôi còn xàm xí nói vào nói ra. Đúng là bất lịch sự mà” - Hà Anh nhấn mạnh thêm.

Cô không quên thể hiện sự bức xúc: “Làm những điều đúng mà cũng bị nói, giống kiểu ông chồng mua hoa về tặng vợ bị vợ bảo lãng phí, tệ hơn, sẽ bảo làm gì sai trái mà phải mua hoa. Sau chồng không mua nữa thì than là không yêu vợ không lãng mạn, rồi tị này tị nọ với người khác. Nhẽ ra nếu biết trân trọng, khen thưởng, khích lệ thì người ta sẽ càng phát huy làm những điều tốt. Giờ làm điều tốt cũng sợ nữa”.

>> Xem toàn bộ chia sẻ của Hà Anh

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/160713starhaanh-8_2mqmnaeogmbco.jpg
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?