Siêu mẫu Hà Anh bức xúc khẳng định việc Minh Béo đã "hết thuốc chữa" và sẽ không tha thứ trước lời xin lỗi không thật tâm

Mới đây, Minh Béo đã công khai nói lời xin lỗi sau khi phạm tội ấu dâm ở Mỹ. Khi được hỏi về việc này siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn bày tỏ thái độ vô cùng gay gắt và giận dữ trước lời xin lỗi không thật tâm của Minh Béo.

Dù không phản đối chuyện Minh Béo muốn hoàn lương và làm nghề chân chính để mưu sinh nhưng Hà Anh gay gắt chỉ trích việc anh ta tiếp tục tuyển sinh trẻ dưới vị thành niên hay thậm chí thỉnh thoảng xuất hiện trên truyền thông. Nói về nghi vấn "dựa hơi" Minh Béo khi liên tục thể hiện quan điểm cá nhân về vụ lùm xùm này, Hà Anh cho biết cô không sợ những điều tiếng dư luận.

Cuối cùng, Hà Anh thẳng thừng chia sẻ: "Tôi không bao giờ tha thứ cho anh ta (hay bất kể những tội phạm có hành vi tương tự), dù tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là "khán giả" của anh ta!".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/58_2oanbr32boikf.jpg


Hà Anh là một trong những nghệ sĩ không ngần ngại chia sẻ quan điểm cá nhân về Minh Béo.

[embedPost]VIDEO XEM THÊM:

[/embedPost]

Trước đây chị là một trong số những nghệ sĩ lên án gay gắt hành vi ấu dâm của nam diễn viên Minh Béo. Chuyện cũng đã xảy ra một thời gian rồi và mới đây Minh Béo chính thức xin lỗi công chúng, mong muốn quay trở lại nghệ thuật bằng một đoạn clip. Chị đã xem clip đó chưa và cảm nhận thế nào về sự việc này?

Tôi không tin những gì anh ta nói! Tất cả lời nói đều thiếu logic, sự thành khẩn và ngụy biện.

Tòa án Mỹ xử, và anh ta có nhận tội (ít nhất là một tội) về hành vi dụ dỗ và giao cấu bằng miệng với trẻ dưới vị thành niên. Cái này trên mọi văn bản chính thức và trên internet đều có. Vậy mà anh ta còn mạnh miệng nói “Vì thực chất tôi không có lỗi gì!” Rồi còn đổ cho luật sư, rồi mệt mỏi, uống thuốc thần kinh... để bào chữa cho thái độ nhơn nhơn coi thường bản án, coi thường công chúng của bản thân.

Tất cả những gì anh ta nói đều vô hình chung chứng minh rõ thêm cho thái độ “hết thuốc chữa” và không có liêm sỉ của anh ta.

Nguồn:

http://phunulife.vn/giai-tri/ha-anh-loi-xin-loi-cua-minh-beo-la-nguy-bien-het-thuoc-chua-8945/


[embedPost][linkEmbed]/threads/minh-beo-khoc-nuc-no-xin-loi-sau-thoi-gian-tro-ve-nuoc-vi-pham-toi-au-dam-o-my-dang-dien-sau-de-mong-su-thuong-hai.2581973[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/1untitled-0723080_2oahp1rrkhe9i.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


VIDEO XEM THÊM:[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?