Shophouse Grand World Phú Quốc | Xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng "hot"

Le HaLe Ha

10:51 - 03/10/0

Không phải mất tiền thuê đắt đỏ hàng tháng, vừa sở hữu nơi an cư lý tưởng lại kinh doanh quản lý thuận tiện. Đồng thời với shophouse Grand World Phú Quốc đây còn là cơ hội quảng bá thương hiệu mà không cần tốn nhiều chi phí. Trở thành xu hướng đầu tư "hot" với tiềm năng sinh lời cao được khách hàng săn đón.

Shophouse với công năng sử dụng linh hoạt

Không như những loại hình nhà phố thông thường được xây dựng trong những khu dân cư. Dự án nào đảm bảo mang đến cho quý khách hàng cơ hội kép vừa có không gian sinh hoạt lại kinh doanh ổn định. Đây không còn là xu hướng đầu tư mới mẻ trên thế giới nhưng tại Việt Nam thì vẫn còn là sản phẩm đầu tư hiếm. Dự án này đồng thời mang về đảo Ngọc trung tâm mua sắm sầm uất và nơi đầu tư sinh lời cao.

Với thiết kế từ 3 đến 5 tầng, mặt tiền thoáng rộng, được chia thành 2 dãy đối mặt với nhau. Khu thương mại shophouse Grand World Phú Quốc có đầy đủ không gian cảnh quan cây xanh, với kiến trúc tân cổ điển đồng bộ được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới. Tầm nhìn sở hữu view trọn ra đại dương lộng gió, khoáng đạt và mát mẻ, kinh doanh buôn bán thu hút khách du lịch đến tham quan và mua sắm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/03/7272476706_1538538882.jpg

Đồng thời, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng với những loại hình khác nhau. Lại còn được xen kẽ với các khu vực tiện ích trong và ngoại khu, đây là chốn an cư lý tưởng cho mỗi gia đình. Tầng dưới thì dùng để kinh doanh với đủ loại mặt hàng tùy theo nhu cầu, tầng trên thì dùng để sinh hoạt với đầy đủ phòng cho cuộc sống gia đình.

Xu hướng đầu tư gia tăng giá trị cao

Không chỉ riêng tại khu vực Phú Quốc hiện nay mà trên khắp cả nước, shophouse là loại hình đầu tư sinh lời đắt giá. Với giá bán ra của chủ đầu tư vốn dĩ đã cao, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không có cơ hội mua. Dẫn đầu việc phát triển này tại đảo Ngọc thiên đường, shophouse Grand World Phú Quốc bên cạnh sinh lời còn giúp khách hàng thu về lãi suất lớn sau khi thanh khoản.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/03/5921060648_1538538906.jpg

Mặt khác, tuy đường bờ biển dài nhưng hiện nay đất dành cho phát triển du lịch của Phú Quốc đã cạn kiệt. Với địa thế nằm ngay cạnh biển, đây là lực hút lớn để giới đầu tư đổ về mong tìm kiếm cơ hội sinh lợi nhuận cao. Với vị trí này, không chỉ không làm giảm giá trị, mà sẽ còn ngày càng trở nên đắt đỏ, nhất là khi đảo Ngọc chính thức trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta.

Shophouse Grand World Phú Quốc | Thế độc tôn cạnh tranh đắt giá

Không chỉ xuất hiện với vị thế là một trong những dự án nhà phố thương mại hiếm có tại huyện đảo này hiện nay. Dự án shophouse Grand World Phú Quốc còn sở hữu thế độc tôn ngay tại trung tâm của khu vực bãi Dài. Địa điểm được quy hoạch đồng bộ và phát triển mạnh mẽ trở thành trung tâm thu hút khách du lịch sầm uất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/03/7856641069_1538538917.png

Kế bên là tổ hợp tiện ích dịch vụ đẳng cấp quốc tế, do vậy có thể khai thác được tối đa dòng khách đến du lịch tại nơi này. Bắc đảo đang dón dòng khách thượng lưu ghé đến đông đúc mỗi ngày, với nhu cầu chi tiêu và mua sắm lớn. Kinh doanh tại những khu nhà phố thương mại của dự án này diễn ra sôi động suốt ngày đêm, mang về lợi nhuận cao.

Theo như dự đoán của giới đầu tư bất động sản thì tỷ suất sinh lời của shophouse Grand World Phú Quốc có thể lên đến 12%/năm. Mà lại vô cùng an nhàn khi sở hữu những yếu tố cạnh tranh mạnh mẽ. Đầu tư với xu hướng đắt giá được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Nguồn: http://grandworldphuquoc.net/shophouse-grand-world-phu-quoc-xu-huong-dau-tu-nghi-duong-hot.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?