Shophouse bãi Khem Phú Quốc đi kèm nhiều giá trị đầu tư vượt trội

6 Sao Địa Ốc6 Sao Địa Ốc

14:46 - 14/08/0

Nhà đầu tư ngày càng cẩn trọng hơn khi quyết định lựa chọn hay xuống tiền với một bất động sản nào đó. Tìm kiếm những dự án cùng chủ đầu tư uy tín, vị trí kiến tạo có tiềm năng, thiết kế có đáp ứng nhu cầu... mọi yếu tố đều để đảm bảo lợi nhuận đầu tư vượt trội. Shophouse bãi Khem Phú Quốc ngoài những ưu thế chung còn đi kèm nhiều hơn những giá trị đầu tư hấp dẫn khiến khách hàng không thể bỏ lỡ.

Đầu tư Shophouse đón đầu xu thế phát triển thị trường

Shophouse vốn là mô hình khá phổ biến trên thế giới, đặc biệt tại nhiều quốc gia phát triển tại Châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca), tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam ít lâu những loại hình này đã khiến giới đầu tư xôn xao và mong muốn được sở hữu.

Dòng vốn đầu tư ồ ạt đổ ra biển với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, nhà đầu tư ngày càng khó tính bởi vừa muốn sở hữu một bất động sản có thể đầu tư, lại vừa có thể để ở để tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Chính vì tế, Sun Group đã kiến tạo siêu phẩm Shophouse bãi Khem Phú Quốc với nhiều hơn những giá trị đầu tư, mang tới cơ hội vàng giúp khách hàng sinh sôi vượt trội cho dòng tiền nhàn rỗi cho cuộc sống thêm thịnh vượng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/14/4039827760_1534232764.jpg

Shophouse bãi Khem Phú Quốc đi kèm nhiều giá trị đầu tư vượt trội

Không chỉ quy hoạch tại trung tâm của dự án nghỉ dưỡng, vị trí tiếp giáp và tiệm cận tốt thuận lợi đủ đường, Shophouse Piperina còn đi kèm nhiều giá trị đầu tư hứa hẹn tiềm năng sinh lời vượt trội hiếm có. Kế thừa sự phát triển toàn diện của cơ sở hạ tầng thong minh, đồng bộ giúp việc di chuyển vô cùng dễ dàng.

Tổ hợp tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất, với những trò chơi cùng những dịch vụ cho một cuộc sống trọn vẹn, thượng lưu như Nhà hàng 5 sao với nền ẩm thực toàn cầu, Bến cảng du thuyền, Spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Cáp treo An thới - Hòn Thơm, Sun World Hon Thom Nature Park... tất cả mang tới sự tận hưởng hoàn hảo nhất cho gia chủ và mỗi du khách tại đây.

Tại sao nên lựa chọn đầu tư Shophouse Piperina thời điểm này?

Đánh giá các yếu tố vượt trội khiến nhà phố thương mại trở thành giải pháp đầu tư thông minh, sinh lời vượt trội khiến giới đầu tư mê mẩn và săn lùng để sở hữu.

Thói quen mua sắm với nhiều thay đổi

Tư duy mua sắm của người dân Việt đã có sự thay đổi rõ rêt, thay vì mua sắm tại những chợ truyền thống, chợ trời hay chợ cóc, người tiêu dùng lựa chọn sử dụng các sản phẩm chất lượng tại cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại đảm bảo. Hơn 50% lượng người dân Việt đã nhận định và có những hành vi tiêu dùng, mua sắm thay đổi rõ rệt.

Nhà phố thương mại mang tới những giải pháp tiện nghi giúp du khách và các gia chủ tại quần thể có một cuộc sống thật tiện nghi. Mọi nhu cầu mua sắm, đa dạng các loại hình sản phẩm dịch vụ đáp ứng tối đa của người tiêu dùng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/14/9135866992_1534232743.jpg

Tính thanh khoản tốt

Shophouse có tính thanh khoản rất tốt. Có thể đánh giá trực quan từ giai đoạn 2, sau khi ký hợp đồng xuống tiền từ 10 - 30%, chủ sở hữu Shophouse bãi Khem Phú Quốc có thể bán chênh lệch chỉ sau vài ngày giao dịch. Thậm chí với những nhà phố có vị trí đẹp, nhà đầu tư chỉ vừa cọc đặt chỗ đã có nhà đầu tư sẵn sàng mua lại mức giá chênh lệch cao để được sở hữu.

Tính khan hiếm kiến tạo giá trị

Một trong số lý do tăng độ HOT của Shophouse Piperina chính bởi quỹ hàng hạn hẹp, độ khan hiếm chỉ chiếm 2 - 5% tổng số lượng căn (lô) quy hoạch toàn dự án mà lượng cầu thị trường thực sự quá lớn. Bởi vậy nhà phố thương mại là siêu phẩm đẳng cấp không dành cho số đông, nhà đầu tư cần nhạy bén, quyết đoán mới có cơ hội sở hữu giải pháp đầu tư hiệu quả này.

Lợi nhuận nhuận đầu tư cực cao

Bài toán đầu tư Shophouse bãi Khem Phú Quốc luôn được đánh giá hiệu quả sinh lời cao bởi những ưu thế vượt trội đã kể trên; đặc biệt, có thể nhìn thấy rõ ràng từ những nhà đầu tư lướt sóng, bán chênh vài trăm triệu hay vài tỉ 1 căn sau 2 - 3 ngày là điều vô cùng dễ dàng.

Đối với những nhà đầu tư dài hạn, lựa chọn một căn nhà phố sở hữu 50 - 70 năm sẽ tối giản chi phí tối đa so với thuê mặt bằng kinh doanh hàng tháng. Nhà đầu tư yên tâm kinh doanh mà không lo thuế phí phát sinh, lợi nhuận ổn định và sinh lời bền vững.

Nguồn: http://bietthubiensungroup.com.vn/shophouse-bai-khem-phu-quoc-di-kem-nhieu-gia-tri-dau-tu-vuot-troi.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?