Shin Se Kyung - Nàng đơ đắt show nhất màn ảnh Hàn

Flick StoreFlick Store

15:19 - 10/04/0

1. Six Flying Dragons vietsub

https://3.bp.blogspot.com/-_el6PdpryiQ/WNfGmEI3RfI/AAAAAAAAHTc/nUmtrbQ8uVE4kUZIftBUpNLLFKbmI5OYgCLcB/s1600/Six%2BFlying%2BDragons.jpg

Ngay từ khi công bố dàn diễn viên, bộ phim Six Flying Dragons (Lục Long Tranh Bá) đã gặp phải nhiều tranh cãi vì mạo hiểm giao vai nữ chính cho “bình hoa di động” Shin Se Kyung. Cô hợp tác cùng năm nam diễn viên Yoo Ah In, Kim Myung Min, Chun Ho Jin, Byun Yo Han, Yoon Kyun Sang, để tạo thành bộ sáu anh hùng thời Joseon. Vì vai diễn quá sức đối với Shin Se Kyung, khán giả đã nghi ngờ về chất lượng của tác phẩm truyền hình này. Thế nhưng, ngược lại, bộ phim đã mở màn thành công (rating tập 1 đạt 12,3%) và hiện đang dẫn đầu khung giờ. Tỷ suất người xem tập 6 đạt 15,4%, cao gấp năm lần drama Cheer Up.

2. The Girl Who Sees Smells vietsub

https://pbs.twimg.com/media/DTTXbhJU0AEove7.jpg

Tình cờ chứng kiến cha mẹ bị sát hại trong thảm án giết người bằng ký hiệu mã vạch, cô nữ sinh Eun Sul đã chịu sự truy đuổi quyết liệt của tay sát thủ đến nỗi gặp tai nạn giao thông nguy kịch. Cùng lúc đó, em gái của chàng thanh niên Moo Gak, cũng tên Eun Sul, phải nhập viện. Không ngờ, vì mang trùng tên Eun Sul, cô gái đáng thương này đã vĩnh viễn ra đi vì bị tên sát nhân nhận diện lầm. Tổn thương tinh thần lớn lao đã khiến Moo Gak bỗng mất hết mọi giác quan cơ thể.

Còn với Eun Sul may mắn thoát nạn, cô bất ngờ tỉnh lại sau cơn hôn mê suốt 193 ngày nhưng mọi ký ức đã bị xóa sạch. Không còn nhớ gì về biến cố đã qua, Eun Sul lúc này chỉ biết mình là Cho Rim - con gái của viên cảnh sát tốt bụng với đôi mắt hai màu cùng khả năng kỳ lạ khi có thể nhìn thấy mùi hương bằng… mắt.

3. Bride of the water god vietsub

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2017/06/17054033/Bride-of-the-Water-God-1.jpg

Dựa vào bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, bộ phim Cô dâu thủy thần xoay quanh tình yêu giữa một vị Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) và cô gái loài người So Ah (Shin Se Kyung). Thế nhưng fan của bộ truyện lại không thấy có gì giống nhau giữa phim và truyện, ngoài tên của nhân vật và đề tài thủy thần yêu cô gái người phàm. Giải thích về việc này, nhà sản xuất của phim cho biết bộ phim là bản spinoff từ truyện. Các nhân vật và cốt truyện là dựa trên bản truyện gốc, thế nhưng phim hoàn toàn đi theo một hướng đi khác.

Nhiều khán giả đã từng kì vọng Cô dâu thủy thần sẽ lập nên kì tích của Yêu tinh, trở thành phim ăn khách mới nhất của đài tvN. Thế nhưng tập đầu tiên đã khiến khán giả thất vọng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?