SHB Đà Nẵng tỉnh bơ biện minh chưa thể xin lỗi vì cầu thủ HAGL… tắt điện thoại, chẳng bù vụ Quế Ngọc Hải!

Vụ Quế Ngọc Hải (SLNA) phạm lỗi với Anh Khoa (Đà Nẵng) từng bị SHB Đà Nẵng ném đá tơi bời về thái độ của phía đội bóng xứ Nghệ. Ấy vậy mà giờ chính đội bóng này lại làm điều tương tự khi đóng vai làm thủ phạm. Đúng là nói người thì dễ nhưng làm mới khó!

Hai ngày sau chấn thương đáng tiếc của Văn Pho, phía SHB.Đà Nẵng đã lên tiếng giãi bày: “Ngay sau trận đấu chiều 28.2, chúng tôi lên đường về luôn nên chưa thể vào viện hỏi thăm, động viên Văn Pho. Chúng tôi cũng rất hiểu một cầu thủ đã lớn tuổi như Văn Pho thì những tai nạn nghề nghiệp gặp phải là rất đáng tiếc, có thể khiến cậu ta phải giã từ sự nghiệp. Là lãnh đạo câu lạc bộ, chúng tôi luôn nhắc nhở các cầu thủ phải biết quý trọng đôi chân của đồng nghiệp như chính đôi chân của mình vì đời cầu thủ ngắn lắm. Chúng tôi cũng đã bắt James xin số điện thoại gọi cho Văn Pho để xin lỗi nhưng chưa liên lạc được. Vậy nên đành để thời gian sau khi Văn Pho bình phục, James và Văn Pho sẽ có sự chia sẻ, động viên riêng với nhau”.

Bác sĩ của SHB.Đà Nẵng đã liên lạc với bác sĩ của HAGL để hỏi thăm tình hình. Tôi cũng đã gọi điện cho anh Mau (Giám đốc điều hành HAGL Huỳnh Mau – PV) để biết tình trạng của Văn Pho. Tôi có nói, nếu Văn Pho bị nặng, chúng tôi sẽ quay lại tận nơi để thăm hỏi. Nhưng nghe phía HAGL bảo chấn thương của Văn Pho cũng chỉ... phần mềm thôi, không sao cả (?!)”.

Năm trước, khi Quế Ngọc Hải của SLNA có pha vào bóng nguy hiểm với Anh Khoa của SHB.Đà Nẵng mà không thăm hỏi sau trận đấu thì phía SHB Đà Nẵng đã mang vấn đề “đạo đức” ra để trách cứ và còn bêu riếu rằng “khi dư luận lên tiếng rồi mới thăm hỏi”. Nhưng giờ đây, chính SHB.Đà Nẵng lại cũng hành xử tương tự. Đem chuyện này hỏi ông Huỳnh Mau về cách cư xử thiếu tình người của SHB Đà Nẵng, ông trả lời: “Thôi kệ cách cư xử của người ta thôi”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/anh89_2m72t9hd51rpo_2m740bjbb19ko.jpg


http://danviet.vn/bong-da/shbda-nang-chua-the-xin-loi-vi-van-pho-tat-dien-thoai-664143.html
http://danviet.vn/the-thao/hagl-ngao-ngan-khi-shbda-nang-chi-tham-hoi-cho-co-664148.html
Bình luận
-
nhiều thằng không hiểu hay cố tình ko hiểu. Pha va chạm của QNH là hoàn toàn khác với trường hợp này.

- Trả lời -

- 02/03/2016

Nó hiểu cả đấy nhưng khuyết tật tâm hồn rồi

-

- 04/03/2016

Chia sẽ, động viên, nhắc nhở, khuyên bảo là công thức hoàn hảo để tạo ra 'tai nạn' và 'đáng tiếc'. Thăm hỏi láo là cách tốt nhất khơi dậy sự thù hằn trong con người khác.

- Trả lời -

- 01/03/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?