Sảy thai, nhà chồng vội vàng hủy hôn

Biết tôi có bầu mẹ anh nhanh chóng đề nghị gặp tôi để tính chuyện cưới xin. Dù có chút vội vàng nhưng tôi cũng cảm thấy vui vì được bố mẹ anh đồng ý như vậy.
Đó là tính hiệu mừng với tôi. Dù sao thì anh cũng không phản đối chuyện tôi có bầu trước, thậm chí họ còn vui ra mặt.

Tôi đã nghĩ, chuyện của chúng tôi chẳng đi đến đâu khi người yêu cứ ỡm ợ mãi mới dẫn tôi về ra mắt. Ai ngờ, anh lại khá giả như vậy lại càng khiến tôi tự ti hơn khi bố mẹ tôi lại nghèo. Nhưng rồi, cái tin tôi có bầu khiến mẹ anh cảm thấy hài lòng ra mặt. Thế là, tôi hi vọng được vào một đám cưới trong tương lai. Ai cũng bảo tôi tốt số lấy được người chồng đẹp trai, có công việc ổn định, bố mẹ chồng tốt tính lại yêu quý con dâu, thì khá giả. Tôi cũng lấy làm mừng lắm…

Chúng tôi quyết định cưới nhau nhưng một sự việc không ngờ đã xảy ra và tôi vĩnh viễn không còn cơ hội được ở bên cạnh người đàn ông mình thương yêu…

Tôi sảy thai. Vì bị ngã trong một lần đi xe máy mà tôi sảy thai. Người đàn ông chở tôi lại chính là chồng tương lai của tôi. Tôi đau đớn khi biết tin, buồn khổ bao nhiêu ngày nhưng không dám trách móc chồng. Tưởng là vì anh gây ra lỗi lầm này nên bố mẹ anh sẽ đến an ủi, động viên tôi. Thật không ngờ, sau khi biết tôi sảy thai, bố mẹ anh quay ngoắt 180 độ. Họ không chấp nhận chuyện cưới xin nữa, yêu cầu hủy hôn và bảo, nếu tôi sảy thai rồi thì không có chuyện họ cho tôi làm con dâu của họ. Họ muốn có một đứa cháu ngay từ khi cưới tôi về. Với lại, người sảy thai thường rất rủi ro sau này, nhất là khi thấy tôi gầy yếu như thế, họ sợ sau này lịch sử lại lặp lại.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/07/say-thai-nha-chong-voi-vang-huy-hon-sayt_2n4r0rchh0hcr.jpg
[/embedPost]

Anh định rũ bỏ tôi như thế mà đi, để sống yên lành, vui vẻ bên người đàn bà khác? Tại sao tôi lại từng yêu người đàn ông ấy nhiều như vậy? (Ảnh minh họa)

Tôi choáng khi nghe những lời đó. Hoàn toàn là do con trai họ gây ra nhưng họ không những không thương xót tôi còn không được một lời qua lại, hỏi han. Họ cấm con trai mình đến chăm sóc tôi.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/say-thai-nha-chong-voi-vang-huy-hon
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?