Sau tuyên bố 'chia tay Trấn Thành là đúng', Mai Hồ quyết tung bằng chứng khẳng định chương trình cố tình cắt ghép!

Sau 2 năm chia tay, Mai Hồ tiết lộ lý do chia tay: 'Chia tay với Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn'

Tại một chương trình truyền hình gần đây, Mai Hồ đã bất ngờ chia sẻ về chuyện tình đã qua với Trấn Thành. Có lẽ vì quá áp lực trước những đánh giá không đúng nên cách đây vài giờ, Mai Hồ đã có những chia sẻ thẳng thắn trên facebook cá nhân.

Cô viết: "Tính không lên tiếng và đang bệnh rất mệt nhưng nghĩ lại nó sai lệch hoàn toàn nên buộc phải lên tiếng... Khi nhận lời tham gia chương trình, Mai đã nói thẳng với chương trình là tuyệt đối không nhắc đến chuyện cũ khi thấy bên chương trình gợi ý và Mai chỉ muốn chia sẻ chuyện hiện tại về chủ đề yêu xa. Mai cũng gửi trước cho bạn biên tập chương trình về nội dung trước khi quay.

Đến lúc quay chương trình Mai lại chỉ nhận được những câu hỏi về người cũ nhưng Mai cũng lịch sự trả lời vì chương trình toàn quay với bậc cô chú và các anh chị. Và lúc sau Mai có chuyển khéo chủ đề nói là: "Chuyện cũ thật ra Mai không muốn nhắc đến và chỉ quan tâm đến chuyện hiện tại".

Lúc đó, Mai mới nhận được câu hỏi về mối tình hiện tại của mình và Mai cũng chưa kịp nói nhiều về chủ đề muốn nói thì chương trình đã kết thúc. Nhưng sau khi lên sóng tất cả điều đó đã bị cắt bỏ hết và khiến Mai bức xúc khi xem chương trình chỉ nói về chuyện cũ tạo cho Mai hình ảnh sai lệch trong mắt người xem chương trình.

Và khi xem mọi người có thể thấy rõ là Mai chỉ trả lời câu hỏi được đặt ra chứ không phải người chủ động đưa ra câu chuyện để mọi người hỏi. Mai là người sống an phận không thích bon chen và trước giờ chỉ làm những gì mình thích chứ chẳng cần phải nổi tiếng bằng mọi giá . Vậy mà số mình cứ bị gài nhiều vụ đến khi vô quay mới ngỡ ngàng với sự sắp đặt, im lặng nhiều lần giờ đến lúc cũng phải lên tiếng. Thôi thì ai thân tự hiểu Mai vậy còn kệ đời", Mai Hồ giãi bày".

Ngoài status đầy bức xúc, Mai Hồ còn đăng kèm đoạn chat với người biên tập chương trình để chứng minh cho câu chuyện cô kể là thật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/31/2073374403_1514719135.jpg

>>> VIDEO HOT: Tiêu chí chọn bạn đời của người đàn ông 48 tuổi có 2 con: Trình độ đại học trở lên, thu nhập phải ổn định!

Tiêu chí chọn bạn đời của người đàn ông 48 tuổi có 2 con: Trình độ đại học trở lên, thu nhập phải ổn định!

>>> VIDEO XEM THÊM: Bị "gài" đấu giá áo dài 700 triệu, Lý Nhã Kỳ "chặt đẹp" khiến Hoa hậu Đại Dương chỉ biết cười trừ

Bị "gài" đấu giá áo dài 700 triệu, Lý Nhã Kỳ "chặt đẹp" khiến Hoa hậu Đại Dương chỉ biết cười trừ
Bình luận
-
Biết nó là đồ xăng pha nhớt thì rút lui là đúng đắn!

- Trả lời -

- 16:36 - 01/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?