Sau trộm chó, giờ đến trường hợp trộm dê đi bán bị đánh tử vong

Ở nhiều vùng quê, trộm dê còn dễ bị đánh hơn cả trộm chó đấy. Dù gì dê cũng là nguồn sống của người ta, mất dễ là mất tiền chứ chẳng chơi.

Cơ mà bọn này đánh thế này thì nặng tay quá. Kiểu đánh cho sướng tay chứ dằn mặt gì cái kiểu này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/thumb_660_4cb3df40-e945-4c79-bfe9-dd9aa5_2nhpbqpl998aq.jpg


Cuối tháng 11, Vĩnh nhận được thông tin Vương Văn Hằng- em con cậu của Vĩnh, trú cùng xã Đại Phú (Sơn Dương), người trông coi đàn dê của gia đình Vĩnh đã bắt một con dê đem đi bán ở quán ăn.

Vào thời điểm đó, Vĩnh ra đến quán ăn, phát hiện Hằng đang đứng trong tình trạng say rượu, bên cạnh con dê đã chết để trong bao tải. Bực tức, Vĩnh gọi điện thoại cho em trai là Hoàng Văn Thi, nhờ đưa Hằng ra chỗ kín đáo đánh một trận cảnh cáo.

Thi nhận lời, rủ con nuôi Trần Văn Trang và thêm Nguyễn văn Long đi đánh dằn mặt Hằng. Để kế hoạch thành công, Thi lấy xe máy giả vờ chở Hằng đi chơi, rồi chở nạn nhân về phía nghĩa địa của thôn Trấn Kiếng (xã Đại Phú). Lúc này, Thi lấy cớ đi có việc và gọi điện bảo Trang và Long đến đánh. Sau đó, hai đối tượng mỗi người cầm 1 đoạn gậy gỗ bạch đàn ra chỗ điểm hẹn nơi Hằng đang đứng. Tại đây, Trang và Long dùng gậy vụt nhiều phát vào lưng, chân và tay của Hằng. Bị đánh liên tiếp, Hằng không chống trả được nằm im chịu trận và van xin…

Thấy nạn nhân nằm bất động, hai đối tượng vứt tang vật ở dưới suối để phi tang. Khi ấy, có anh Lý Văn Vỵ đi qua nhìn thấy Hằng hỏi thăm, nạn nhân nhờ về gọi chị gái là Vương Thị Dung đến đón. Khi anh Vỵ đưa chị Dung ra thì Hằng đã tím tái người, đưa vào Trạm y tế xã Phú Lương cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đấy.

Nguồn: CAND


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/04/11/btb364145-1_2md2mtro384a6.jpg

Đánh chết kẻ trộm chó, đừng nhân danh tình yêu thương động vật

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Giờ cái gì bán được là nó trộm tất chứ kể gì đến dê với chó, nhưng trộm thì trộm, ko được đuổi đánh mà phải tươi cười với nó, ko khéo nó xiên hoặc lỡ tay đánh nó bị thương hay bỏ mạng thì người bị mất trộm cũng rũ tù. Haizzzz......

- Trả lời -

- 04/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?