Sau tin đồn gái bao, Song Hye Kyo thể hiện tầm cao của ngôi sao khi từ chối quảng cáo "khủng" trị giá 1 triệu USD

Nữ diển viên thể hiện tầm cao của ngôi sao khi từ chối quảng cáo "khủng" cho một hãng ô tô Nhật Bản vì hãng xe này là một trong ba tập đoàn lớn của Nhật, từng cưỡng chế lao động Hàn Quốc sang Nhật làm việc khổ sai trong Thế chiến thứ hai. Phải công nhận là sự lựa chọn của Song Hye Kyo khôn ngoan đấy, chứ nếu vì ham tiền mà nhận lời có lẽ cô sẽ bị người Hàn Quốc ném đá và tẩy chay luôn ấy chứ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/1460457149-article_2mdbe1mq0bt74.jpg


Song Hye Kyo từ chối lời mời đóng quảng cáo từ một thương hiệu lớn của Nhật

Mới đây, Song Hye Kyo đã từ chối lời mời đóng quảng cáo trị giá 1 triệu USD cho một công ty lớn của Nhật chuyên về xe ô tô.

Đại diện của nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời cho hay, Song Hye Kyo nhận được lời mời tha thiết mong cô nhận lời trở thành người đại diện hình ảnh cho hãng xe này, nhưng cô nàng kiên quyết từ chối.

Lý do được cho rằng xuất phát từ nguyên nhân hãng xe này là một trong ba tập đoàn lớn của Nhật, từng cưỡng chế lao động Hàn Quốc sang Nhật làm việc khổ sai trong Thế chiến thứ hai. Số nạn nhân người Hàn lên tới hơn 100.000 người. Hiện nay thương hiệu này cũng đang dính vào kiện tụng với những nạn nhân của vụ cưỡng chế đó.

Mặc dù lời mời đóng quảng cáo có cát-xê rất cao, lên tới 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng) nhưng Song Hye Kyo đã thể hiện rất rõ bản lĩnh của một ngôi sao. Cô không muốn vì cái lợi trước mắt mà làm xấu hình ảnh bản thân.

Nếu đồng ý, Song Hye Kyo sẽ trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu bị người Hàn tẩy chay, và vô tình biến mình trở thành người không yêu nước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/1460457149-song-joong-ki--9-_2mdbe1mn0fohr.jpg


Song Hye Kyo không vì số tiền trước mắt mà bán rẻ danh tiếng

Hành động của Song Hye Kyo được đánh giá cao và nhận nhiều lời khen ngợi từ người dân. Đây cũng là cách Song thể hiện thái độ mạnh mẽ, dứt khoát trước việc công ty Nhật Bản chưa có hành động bồi thường hay xin lỗi đối với các nạn nhân người Hàn.

http://danviet.vn/giai-tri/sau-tin-don-gai-bao-song-hye-kyo-tu-choi-1-trieu-usd-673383.html
Bình luận
-
Ko bik xuất thân của cô ấy thế nào nhỉ ? Từ chối nhiều tiền thế liệu có : cạp đất mà ăn ko ?_?

- Trả lời -

- 13/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?