Sau thời gian im hơi lặng tiếng, võ sư Vịnh Xuân Flores bất ngờ muốn tái đấu với Tuấn 'hạc'

Võ sư Flores có lẽ lại đang rục rịch 'hâm nóng' tên tuổi khi bất ngờ nhắc đến Tuấn 'hạc' trên trang cá nhân. Liệu lần này cuộc đấu có được diễn ra hay không? Hay vẫn chỉ là 1 vòng luẩn quẩn thách đấu- đòi giấy phép- hủy trận đấu.

Tuấn "hạc" đánh bại Pierre năm 2009 tại Hà Nội

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với kênh Radio-Canada, Pierre Flores có nói ông sẽ về Việt Nam vào tháng 1/2018 và giờ người hâm mộ đang muốn ông thực hiện lời hứa đó. Những động thái mới nhất của Flores vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018 có vẻ như võ sư Canada đang muốn trở về Việt Nam.

Mới nhất hôm nay 15/1/2018 võ sư Canada lại nói về Tuấn "hạc".

Status (bài đăng) mới nhất trên trang Facebook cá nhân, võ sư Canada viết 3 "gạch đầu dòng" về Tuấn "hạc". Ba ý này tập trung nói về một trả lời của Tuấn "hạc" trong đó võ sư Hà Nội nói "Tôi không đánh giá cao khi Flores viện lý do cho trận thua, ông ý nói là say cafe nhưng trước, trong và sau trận đấu đó", "Ông ấy nói muốn tái đấu, nhưng chưa bao giờ liên hệ chính thức với tôi" và cuối cùng là "Tôi khẳng định nếu ông ấy muốn tôi sẽ thi đấu với ông ấy cả đời".

Trả lời những câu nói của Tuấn "hạc", Flores viết 3 ý sau:

"1, Tại sao anh (Tuấn "hạc") lại muốn trận đấu này phải được cấp phép? Ai cũng hiểu trận đấu này sẽ không được cấp phép? Anh ấy chắc cũng hiểu điều đó?

2, Tôi nghĩ trận tái đấu đã là một lý do hợp lý nhất.

3, Trong một bài phỏng vấn, anh đã nói là chờ tôi suốt cả đời, tại sao lại phải chờ cả đời? Trong cuộc sống còn rất nhiều điều quan trọng để làm, chúng ta có thể nghĩ điều tích cực hơn gặp nhau, bắt tay trò chuyện vui vẻ, đơn giản là như vậy".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/15/3898472049_1516026995.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/15/3898472049_15160269951.jpg

Xem thêm video:

Xabong//19:29 - 15/01

Kích nổ cây ATM trộm tiền, ai dè bị thương, đồng bọn lấy tiền đi không thèm hỏi han

Bình luận
-
thằng tào lao!
" tại sao lại phải đi thách đấu cả đời? Trong cuộc sống còn rất nhiều điều quan trọng để làm, chúng ta có thể làm điều tích cực hơn là đi kiếm chuyện gây lộn, đánh nhau hết người này đến người khác, đơn giản là như vậy".
Hóng 500 ae Bụi đời Chợ lớn cho thằng tây lông này một bài học

- Trả lời -

- 20:46 - 16/01

Ngon đụng Cung Lê bên Mỹ kìa! không cần giấy phép gì hết.
Bị Cung Lê chửi sấp mặt không dám hó hé một tiếng.

- Trả lời -

- 20:29 - 17/01

Hay


- Trả lời -

- 09:34 - 16/01

Thật ra Tuấn Hạc “ nhát gan “ , không muốn lôi thôi bị phạt khi tái đấu với võ sư Flores vì ko xin phép Hội võ thuật VN.


Nhưng trước đây năm 1999 võ sư Tuấn Hạc đã hạ gục võ sư Flores trong buổi giao lưu võ thuật mà ko cần phép tắc gì. Việc cả hai giao đấu với nhau để học hỏi , so tài đâu có giải thưởng , huy chương gì mà cần phải xin phép.


Điều đáng nể của võ sư Flores là rất trọng chữ tín, nhưng Tuấn Hạc thì ko được như vậy. Lần chuyến về VN vào tháng 7/2017 , võ sư Flores đã gặp đại diện của Tuấn Hạc ở Hà Nội nhưng võ sư Tuấn Hạc từ chối giao đấu với lý do phải xin phép mới thi đấu ?!  


Bây giờ mà thật sự giao đấu thì quả thật , Tuấn Hạc không có cửa với võ sư Flores bởi việc Tuấn Hạc đánh bại võ sư Flores là điều không thể, bởi hiện võ sư Flores đã tiến bộ vượt bậc đạt đỉnh cao tinh hoa trong võ thuật từ vị Thầy là Đại võ sư Nam Anh danh giá.


Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt thì đóng cửa Đình Nam Chơn trốn biệt tăm vì biết sẽ bại trận dưới tay võ sư Flores , còn 2 võ sư ở Hà Nội thì giao đấu bị thất bại dễ dàng do không phải là đối thủ của Flores.

 

- Trả lời -

- 12:27 - 17/01

hehehe "Đại võ sư Nam Anh danh giá" bị 5 thằng phản đồ đảo chính, cướp luôn võ phái ở Canada mà không dám lên tiếng phải lập phái mới, đổi tên luôn.
 Bị 5 thằng phản đồ nó vạch mặt "tinh hoa võ thuật" dỏm, nhục thiệt!

-

- 20:32 - 17/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?