Sau thời gian dài im lặng, Trấn Thành rướm nước mắt chia sẻ sự hối hận và cái giá đắt phải trả vì sự cố bị Đài Vĩnh Long cấm sóng

Công bằng mà nói Trấn Thành là nghệ sĩ trẻ đa tài hiếm hoi trong showbiz hiện nay. Tuy nhiên cũng vì thành công quá sớm mà anh đã có những phát ngôn gây sốc khiến hình ảnh bị ảnh hưởng rất nhiều. Sau khi bị đài THVL cấm sóng, anh đã tự giảm cát xê và rất ít khi tham gia các game show giải trí trong thời gian qua. Đây là bài học lớn mà Thành phải tự rút ra cho bản thân.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/22/untitled-1_2p0fs655bstm6.jpg[contentEmbed]
Chiều nay (21/9), Trấn Thành đã tham dự buổi ra mắt talkshow Chuyện tối nay với Thành được tổ chức ở 1 khách sạn sang trọng tại quận 1, TP HCM. Đây là chương trình trò chuyện kết hợp biểu diễn nghệ thuật được đầu tư công phu, hoành tráng với sự tham gia của hai gương mặt host nổi tiếng: Trấn Thành và Đức Trí.

Tại sự kiện, trước câu hỏi về sự im lặng thời gian qua sau scandal 'vạ miệng' khi phát biểu: 'Nếu khán giả thấy hài nhảm thì hãy tắt tivi', Trấn Thành chia sẻ: 'Scandal đã làm cho tất cả những gì nỗ lực đóng góp từ rất lâu bị xoá sạch bởi những điều rất nhỏ nhặt mà tôi nghĩ là không đáng có trong cuộc đời mình. Nhưng, dù muốn dù không thì nó cũng đã xảy ra, mình không trách ai hết. Chỉ trách bản thân không khéo léo để giữ được sự bình tĩnh cũng như hình ảnh tốt đẹp. Đây sẽ là một bài học lớn mà tôi tự rút ra cho bản thân'.

Sau 1 thời gian im lặng, tự xem lại những gì đang làm, Trấn Thành tự thấy bản thân nên làm ít lại, tập trung vào 'chất' hơn là 'lượng, làm những gì mình muốn và đó là talkshow' - Trấn Thành cho biết. 'Ví dụ, tôi rất muốn mời 1 nghệ sĩ mà suốt đời họ bị 'ném đá' nhiều nhất mà không có cách minh oan để nói lên suy nghĩ, hay vì họ là người nổi tiếng nên chuyện đơn giản lại bị 'thổi phồng' lên.

Tôi muốn mời anh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà nói chia sẻ về câu chuyện riêng tư một cách thẳng thắn, trực tiếp... hay những nhân vật ngoài xã hội đến và đưa cho tôi câu chuyện. Tôi sẽ cho họ lời khuyên và họ có nhận hay không là tuỳ ở họ... Đó là một talkshow nặng về tâm lí mà tôi muốn có' - Trấn Thành tâm sự thêm.

>>> VIDEO HOT

>>> VIDEO XEM THÊM

[/contentEmbed]
http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tran-thanh-len-tieng-sau-scandal-va-mieng-tat-ca-nhung no-luc bi-xoa-sach-boi-nhung-dieu-nho-nhat-khong-dang-co.html
Bình luận
-
. Cái miệng giờ bị méo... lệch hẳn sang một bên!

- Trả lời -

- 22/09/2017

Mũi Thánh Chần đã chỉnh sửa qua "dao kéo" & môi bơm silicon... Giờ méo... thấy kỳ kỳ... Hehe

-

- 22/09/2017

Thành bây giờ nát lắm rồi Thành ơi.

- Trả lời -

- 22/09/2017

haha! Giờ hắn mới biết hắn cũng chỉ là thằng hề

-

- 22/09/2017

Dạo này thím ấy "giảm" kiêu căng rồi ... Hihihi

-

- 22/09/2017

Mia. Ao nhà sao bay Gio cá sâú dâu nhieu thê ??

- Trả lời -

- 22/09/2017

dễ khóc nhỉ, nếu không phải "nghệ sĩ" thì đi khóc thuê được đấy

- Trả lời -

- 22/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?