Sau tất cả, bạn trai Kỳ Duyên đã lên tiếng!

Bạn trai doanh nhân của Hoa hậu Kỳ Duyên đầy ẩn ý động viên cô vượt qua scandal trong giai đoạn khó khăn này.

Mới đây, dân mạng dậy sóng với clip Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng. Ngay lập tức, Kỳ Duyên cũng đã lên tiếng xin lỗi về hình ảnh không đẹp của mình. Tuy nhiên, một số người đã lợi dụng scandal này, dựng chuyện không có thật về người đẹp 9X như chạy điểm, mua giải… khiến danh dự, hình ảnh của cô bị bôi nhọ nặng nề. Dù đã lên tiếng nhờ đến luật sư can thiệp về những đặt điều này song những ngày qua, hình ảnh đại diện cho nhan sắc Việt cũng suy giảm trong lòng công chúng.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/sau-tat-ca-ban-trai-ky-duyen-da-len-tien_2mroj7l3cof4r.jpg


Hình ảnh không đẹp khi Hoa hậu Việt Nam hút thuốc lá trong quán cà phê điều hòaTrong lúc Kỳ Duyên vướng vào lùm xùm và chịu nhiều chỉ trích từ dư luận, bạn trai doanh nhân Tạ Công Sơn đã lên tiếng. Trên trang cá nhân của mình, anh viết: “Nothing is more beautiful than the love that has weathered the storm of life” (Tạm dịch: Tình yêu đẹp là tình yêu giúp người ta vượt qua giông bão cuộc đời). Kèm theo đó là hình ảnh ông lão và bà lão dắt tay nhau đi về phía biển. Mặc dù không nói thẳng ra song có thể hiểu dòng ẩn ý này chính là những lời động viên Hoa hậu Việt Nam 2014 vượt qua giai đoạn khó khăn này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/sau-tat-ca-ban-trai-ky-duyen-da-len-tien_2mroj7l45fesf.jpg


Tạ Công Sơn đầy ẩn ý khi động viên Kỳ Duyên vượt qua giai đoạn khó khăn này

Dù chưa chính thức công khai bạn trai với dư luận song tháng 6 vừa qua, Kỳ Duyên và bạn trai doanh nhân có chuyến du lịch châu Âu cùng với mẹ người đẹp. Lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai công khai xuất hiện cùng nhau trước công chúng là tháng 5 vừa qua tại show diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải. Anh bạn trai đại gia đã hào phóng bỏ 7.000 USD mua đấu giá từ thiện bộ đầm của Hoa hậu xinh đẹp này. Khi đứng cạnh nhau trên sân khấu, 2 người còn lộ rõ sự ngại ngùng của một cặp đôi mới yêu.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/sau-tat-ca-ban-trai-ky-duyen-da-len-tieng
Bình luận
-
Trích ----> "song những ngày qua, hình ảnh đại diện cho nhan sắc Việt cũng suy giảm trong lòng công chúng." ...Từ ngày ẵm được cái vương miện, hình ảnh của cô em có tăng trưởng hồi nào đâu mà bi giờ cho rằng suy giảm vậy cà ???

- Trả lời -

- 21/07/2016

Vụ này chắc Kỳ Duyên cũng khó lấy lại

- Trả lời -

- 21/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?