Sau sự cố vạ miệng, Hoàng My không còn là giám khảo HH Hoàn vũ VN, Dayana Mendoza và Mai Phương Thuý thay thế ngồi 'ghế nóng'

Hậu quả của việc phát ngôn thiếu suy nghĩ là việc nhận bao nhiêu gạch đá rồi cuối cùng Hoàng My không còn là giám khảo nữa. Vì thế các người đẹp hay những người của công chúng nên suy nghĩ kĩ trước mỗi phát ngôn của mình nhé!

Nguồn: Ngoisao.net

Trước đêm chung kết 4 ngày, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 công bố dàn giám khảo chính thức. Trong đó, ngoài một chút thay đổi ở thành phần ban giám khảo của vòng bán kết, còn có hai gương mặt mới.

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2018/01/02/3-1507-1514885850.jpg

Gương mặt được nhiều khán giả Việt Nam trông đợi - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza - sẽ trở thành một trong những người "cầm cân nảy mực" trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mặc dù rất bận rộn với nhiều hoạt động riêng, nhưng khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, Dayana Mendoza lập tức đồng ý. Dayana sẽ có mặt tại Việt Nam vào sáng 5/1.

Dayana Mendoza đăng quang Miss Universe cách đây 10 năm tại Nha Trang. Người đẹp Venezuela có vẻ đẹp khoẻ khoắn, sắc sảo và nụ cười rạng rỡ. Cô được bình chọn là một trong 3 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đẹp nhất trong lịch sử.

Thành viên ban giám khảo tiếp theo là Hoa hậu Mai Phương Thuý. Cô từng đảm nhận vai trò này trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Thời gian qua, người đẹp ít xuất hiện nên được nhiều khán giả chờ đợi.

Trong danh sách các giám khảo của vòng bán kết, Á hậu Hoàng My và Hoa hậu Hương Giang xin rút vì lý do riêng. Năm người còn lại vẫn ngồi "ghế nóng" là bà Xuân Trang, tiến sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhà thiết kế Thuận Việt và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO XEM THÊM: 

Clip nam ca sĩ Trọng Hiếu quên... kéo khóa quần khi biểu diễn trên truyền hình đang được chia sẻ rầm rộ

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?