Sau sự cố 300USD, Hari Won bất ngờ được Trấn Thành cầu hôn

Hoàng Hiếu 4Hoàng Hiếu 4

13/07/2016/0


Khuya ngày 12/7, Hari Won xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất sau khi đáp chuyến bay trong chuyến lưu diễn một mình trên đất Mỹ. Cùng thời điểm đó, trên facebook cá nhân của một người bạn của Trấn Thành bất ngờ tiết lộ thông tin nam MC đang chuẩn bị một bí mật to lớn nhằm gây bất ngờ cho bạn gái. Theo đó, tài khoản facebook này cho biết, giám khảo "Thách thức danh hài" chuẩn bị cầu hôn bạn gái Hari Won.

Theo nguồn tin được biết, sau khi đáp chuyến bay về Tp.HCM, Hari Won đã được xe đón và di chuyển thẳng đến địa điểm mà Trấn Thành tổ chức cầu hôn là một quán bar trên cao nổi tiếng. Sau khi Trấn Thành cầu hôn, cả 2 đã trao nhau nụ hôn say đắm.

Khu vực Trấn Thành tổ chức cầu hôn Hari Won được bảo vệ không cho người ngoài vào trong. Trấn Thành đã bí mật chuẩn bị các tiết mục cho sự kiện trọng đại đời mình với sự hỗ trợ của nhiều dancer để mang đến bất ngờ cho Hari Won.

Ngay sau khi cầu hôn xong, Trấn Thành và Hari Won di chuyển xuống bên dưới. Cả hai tay trong tay hạnh phúc và thoải mái để các phóng viên tác nghiệp. Sau đó, cặp đôi di chuyển lên chung một xe và nhanh chóng rời đi.
Thông tin Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won ngay sau khi cô vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn ở Mỹ khiến công chúng khá bất ngờ. Bên cạnh những lời chúc mừng cho cặp đôi thì không ít người lại tỏ ra tò mò, quan tâm đến rapper Tiến Đạt. Thậm chí, có cư dân mạng còn đặt ra dấu hỏi: “Trong lúc Trấn Thành cầu hôn Hari Won, Tiến Đạt đang làm gì?”.

Và thật bất ngờ, trong khoảng thời gian đó, trên Facebook cá nhân của Tiên Đạt lại khá thoải mái khi thường xuyên đăng tải video hài hước. Có vẻ như nam rapper không hề biết đến thông tin bạn gái cũ Hari Won đang được cầu hôn.
Trải qua 9 năm yêu nhau với nhiều cay đắng, ngọt bùi nhưng dù đã chia tay thì Hari Won và Tiến Đạt vẫn giữ được mối quan hệ tốt. Cả hai luôn dành cho nhau những lời khen về người kia cũng như chia sẻ những buồn vui. Thâm chí, giọng ca Anh cứ đi đi còn coi Tiến Đạt như thành viên trong gia đình mình.
Bình luận
-
ngóng chờ "sự thật đằng sau....!" sẽ là gì????

- Trả lời -

- 13/07/2016

Xứng đào xứng kép hề!

- Trả lời -

- 13/07/2016

Xin chúc mừng! Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn. Vợ chồng môi mép như nhau, xứng !

- Trả lời -

- 13/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?