Sau scandal với Tâm Tít, Maya phản pháo khi mang tiếng xấu ở fashion week

Trang phục kiểu này mà ai khen cho được đây, có đánh bóng tên tuổi quá không? Trông những bộ cánh này thật dị hợm, chẳng thấy sang trọng hay tinh tế ở chỗ nào cả

Nguồn: Ngoisao.net[IMG][/IMG]
Sau thời gian im ắng vì bận chăm sóc con, Maya trở lại showbiz Việt với nhiều chiêu trò. Đầu tiên cô chi hơn 800 triệu đồng để trùng tu gương mặt, lấy lại vóc dáng thon gọn và nâng cấp vòng một
[IMG][/IMG]
Sau việc lời qua tiếng lại với Tâm Tít, Maya tiếp tục thu hút được sự chú ý khi ăn mặc phá cách khi xuất hiện tại 'Paris Fashion Week'.
[IMG][/IMG]
Bên cạnh những lời khen là vô số bình luận cợt nhả về cách 'làm quá' của người đẹp khi đi xem thời trang. Mẫu hoa tai to bản của cô được khán giả ví như chìa khoá xe hơi, túi xách hàng hiệu gợi nhớ đến câu chuyện '101 con chó đốm'.
[IMG][/IMG]
Theo chia sẻ của êkíp của Maya, hình ảnh của cô được bạn bè thế giới vô cùng yêu thích và khen ngợi hết lời. Trái lại, khán giả trong nước lại chê bai cách kết hợp trang phục của ca sĩ khi đi xem show thời trang.
[IMG][/IMG]
Chuyến đi của Maya gặp khá nhiều sóng gió, bởi sau khi nhận được những bình phẩm không hay về phục trang, cô còn bị nghi ngờ chỉ đến 'Paris Fashion Week' chụp ảnh check in chứ thực sự không đến theo dõi các show diễn của nhiều nhà mốt nổi tiếng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?