Sau scandal khóc lóc kể nợ nần của mẹ, Mr Đàm phủ nhận yêu Dương Triệu Vũ: Chiêu trò "tạo sóng" cuối năm?

Ngay sau khi Dương Thiệu Vũ nói yêu Mr Đàm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lập tức lên tiếng phủ nhận. Phải chăn đây là chiêu trò tạo sóng cuối năm Mr Đàm sau khi lên tiếng khóc lóc kể về chuyện mẹ nợ nần trước đó?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/10/148400093682846-dam-vinh-hung1_2nn5so12c5dge.jpg


Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Dương Triệu Vũ khẳng định mối quan hệ giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu, cả hai có sự đồng cảm quá lớn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/10/7_2nn74hnitjfs1.jpg


Tuy nhiên ngay sau lời khẳng định của Dương Triệu Vũ về tình yêu của mối quan hệ giữa hai người, thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận tình yêu này.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, giữa anh và Dương Triệu Vũ không có tình yêu. Dương Triệu Vũ không phải tình yêu lớn của anh, anh yêu người khác. Và trên trang cá nhân của mình, anh cũng viết dù không đề cập trực diện tới Dương Thiệu Vũ, nhưng với cách viết ẩn ý thì ai cũng hiểu ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang muốn nói đến điều gì. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: "Cứ xem như chúng ta đang yêu nhau đi! Em nói tiếng yêu tôi nhưng thực tế thế nào? Em chỉ mới yêu tôi một nửa thôi. Đối với tôi như thế là không xứng đáng. Nhu cầu tôi cao lắm. Em làm vậy tôi chưa thấy sướng. Chưa thấy đã. Chưa thấy hạnh phúc. Và “vợ chồng” mình đã nói với nhau nhiều lần rồi. Cuối cùng thế nào? Ok! Tôi sẽ trả tự do cho em. Còn tôi, sẽ lao đi tìm lấy người thương yêu mình đầy đủ một nửa còn lại mà em đã không dành cho tôi”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/10/6_2nn74jfh9l0mg.jpg


Không hiểu Mr Đàm và Dương Triệu Vũ đang làm trò gì khi mà một người thì công khai khẳng định tình yêu, một người lại phủ nhận khiến fan hâm mộ và cư dân mạng đặt câu hỏi, liệu có phải cả hai đang cố tình dùng chiêu trò để tạo sóng cuối năm không?

XEM THÊM VIDEO ĐVH KHÓC NỨC NỞ KỂ SỰ THẬT KINH HOÀNG VỀ MẸ

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?