Sau nhiều thời dài im lặng, cuối cùng MC Phan Anh cũng thẳng thắn xác nhận về tin đồn từng bị VTV cấm sóng

Xét một cách công bằng, cùng với Trấn Thành và Đại Nghĩa, MC Phan Anh là người dẫn chương trình ổn nhất. Tiếc rằng vài năm gần đây, khán giả không còn thấy nam MC xuất hiện trên sóng truyền hình VTV!

Sau nhiều thời dài im lặng, cuối cùng MC Phan Anh cũng thẳng thắn xác nhận về tin đồn từng bị VTV cấm sóng

Nguồn: Yan.vn

Sau sự kiện MC Phan Anh bỏ tiền túi ra kêu gọi từ thiện cho bà con miền Trung bị lũ lụt vànhững câu chuyện xung quanh về chuyện bị tố lừa tiền, sau đó nhiều khán giả không còn thấy anh xuất hiện trên VTV. Nhiều người trong giới cho rằng anh và bị “cấm sóng” trên đài truyền hình Việt Nam.

Mới đây, MC Phan Anh thẳng thắn cho biết bản thân nghĩ tin đồn đó là có thật nhưng anh không phải là người truyền ra điều này. “Bản thân tôi, tôi đã cố gắng giải quyết sự việc đó một cách êm đẹp nhất. Mọi chuyện cũng đã trở lại bình thường, chứ không có một văn bản chính thức nào nói rằng tôi bị cấm sóng, hay không được lên sóng. Tôi nghĩ vẫn chỉ là câu chuyện mọi người truyền tai nhau thôi. Có lẽ tôi nên tìm cách xuất hiện trong một chương trình nào đó để tin đồn này không xuất hiện nữa”. MC Phan Anh chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/31/7327149585_1509423172.jpg


Tại đây, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, gia đình đã luôn ủng hộ và động viên anh vững tâm trong những khoảng thời gian gian nan nhất. “Nếu không có họ, thì tôi nghĩ là tôi cũng khá gian nan. 

Đằng sau hành trình của tôi, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các cô chú trong Đảng và Nhà nước, họ đã về hưu hết rồi nhưng vẫn nhiệt tình giúp đỡ khiến tôi cảm thấy vững tâm hơn rất nhiều. Những người là luật sư, kiểm toán, họ cũng đã giúp đỡ tôi về mặt luật pháp để tôi yên tâm thực hiện hành trình này” 

>>> VIDEO HO[Video] Nhan sắc tân "Hoa hậu Đại dương 2017" gây tranh cãi dữ dội

[Video] Nhan sắc tân "Hoa hậu Đại dương 2017" gây tranh cãi dữ dội

>>> VIDEO XEM THÊM

Nghệ sĩ Thanh Hằng- Lấy chồng năm 16 tuổi, bị đánh đến mức muốn tự tử - Sao Việt - Zing.vn.MP4
Bình luận
-
Bà tám thế hệ mới của showbiz Việt

- Trả lời -

- 31/10/2017

Xăng pha nhớt ăn mấy chục tỷ tiền từ thiện nó rồi mà 

- Trả lời -

- 01/11/2017

MC Phan Anh bị VTV cấm sóng một thời gian là phải thôi. Vấn đề ko phải ở việc quyên góp làm từ thiện , hay bị " đấu tố " trong một chương trình truyền hình. Mà do Phan Anh nêu vấn đề nhạy cảm về ô nhiểm biển. 

- Trả lời -

- 01/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?