Sau nhiều ngày im lặng, Phi Thanh Vân lên tiếng chuyện người yêu bị đồn là "đại gia ảo, nợ tiền không trả" trên mạng xã hội

Thông tin Phi Thanh Vân là "đại gia ảo, nợ tiền không trả" mà một số người tung lên mạng xã hội là thất thiệt nhé. Không đúng sự thật đâu!

Nguồn: Soha.vn


Giữa tháng 10 vừa qua, diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân công khai mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Triệu Văn Dương. "Nữ hoàng dao kéo" tâm sự, cô và bạn trai đã mất gần 3 tháng tìm hiểu rồi mới quyết định yêu thương nhau.Tuy nhiên, ngay sau khi Phi Thanh Vân chia sẻ tin vui, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn bạn trai của diễn viên "Cô gái xấu xí" là đại gia "ảo", thậm chí còn nợ tiền không trả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/18/v1-1508259624383-0-0-372-600-crop-150825_2p49584m4k20e.jpg


Liên lạc trực tiếp với Phi Thanh Vân để tìm hiểu sự việc, cô cho biết bạn trai là người sống, làm việc minh bạch và rõ ràng.Với những thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội, Phi Thanh Vân và người yêu sẽ không chọn cách đôi co qua lại mà để người đại diện làm việc, xử lý những khúc mắc của giới truyền thông. Về phía mình, Phi Thanh Vân luôn tin tưởng và sẽ bảo vệ bạn trai tuyệt đối.

Ngoài sự việc được dư luận quan tâm, Phi Thanh Vân cũng tiết lộ độ tuổi của doanh nhân Triệu Văn Dương là U40 chứ không phải là 50 tuổi như một số bài viết chia sẻ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn>>> VIDEO HOT
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?