Sau nhiều năm im lặng, từ Mỹ trở về Kim Hiền thẳng thắn nói về mối quan thật sự với Tăng Thanh Hà trong giai đoạn đau khổ nhất

Vậy là nghi vấn Kim Hiền và Tăng Thanh Hà "bằng mặt không bằng lòng" nhiều năm qua đã được giải đáp. Cả hai không còn thân thiết như lúc trước nhưng vẫn luôn theo dõi về nhau. Người ta nói thời gian và khoảng cách sẽ khiến tình bạn bị chia cắt quá đúng!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/images787191_kim_hien_du_dam_cuoi_ha_tan_2osdn0440q6c8.jpg

Nguồn: Afamily.vn


"Trong thời điểm Hiền ly hôn, Hà là người luôn chia sẻ. Hiền bốc đồng lắm, nhiều khi đang chạy xe trên đường, Hiền cứ vô tư gục vô vô lăng rồi khóc. Hiền khóc điên cuồng, khóc giống như tức giận dữ lắm. Nhưng mà Hà đã cho Hiền 1 quyển sách, Hà cùng với Hiền và Sonic đi nhà sách, sau đó 3 đứa cùng ngồi vẽ. Lúc đó Hà còn chưa có gia đình. Cái hay nhất là khi đứng trước khó khăn đó, Hiền cứ nghĩ phải làm cái gì đó to lớn hơn mới vứt bỏ được. Nhưng chính cái nhỏ nhặt là ngồi tô tượng đã giúp Hiền có cái tư tưởng khác đi" - Kim Hiền nói.

Trước câu hỏi có bao giờ cảm thấy buồn phiền vì bị so sánh với Tăng Thanh Hà, Kim Hiền bộc bạch: "Mọi người thường nói bạn thân là phải đi chơi, phải gọi điện và gặp nhau liên tục. Nhưng giữa Hiền với Hà, khoảng cách tuổi tác cũng xa, chúng tôi thỉnh thoảng liên lạc hỏi thăm. Cho dù Hiền với Hà bây giờ không liên lạc thường xuyên nhưng cả 2 vẫn luôn nghĩ và theo dõi về nhau. Hà được như ngày hôm nay, Hiền phải mừng chứ. Bởi vì Hà xứng đáng những điều đó".

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
nhận ko ra, đi mỹ xong về bị biến tướng luôn

- Trả lời -

- 08/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?