Sau nhiều năm im lặng, Hoài Linh bất ngờ tiết lộ lý do không giúp đỡ Dương Triệu Vũ khiến ba mẹ trách mắng!

Chỉ có những người sâu sắc như Hoài Linh mới quyết định không giúp đỡ em trai ruột là Dương Triệu Vũ. Làm như vậy để Vũ tự phấn đâu, không mang tiếng, không bị so sánh với chính anh ruột của mình. Qúa hay!

Đàm Vĩnh Hưng không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng: 'Làm thì phải suy nghĩ, muốn nói gì thì phải uốn lưỡi 7-8 lần'

Nguồn: Zing.vn

- Trong giới, anh nổi tiếng là người thân thiện, hết lòng vì đàn em như giúp đỡ nhiều người vào nghề nhưng với người nhà anh lại nghiêm khắc. Điều này anh không sợ làm các em mình tổn thương?

- Đúng thế. Với người nhà như khi mở miệng nhờ mọi người cho Dương Triệu Vũ các cơ hội làm nghề thì tôi không làm được. Thứ nhất, nếu em được cái gì đó thì người ta sẽ nói là nhờ anh Linh mới được. Việc tôi không giúp các em, bố mẹ cũng từng trách là không quan tâm khiến em tổn thương. Tuy nhiên tôi vẫn giữ quan điểm của mình.

Em thành công hay không là do thực tài của em. Nếu tôi nói vô, lỡ em tôi làm không được, người ta lại trách móc, kiểu như nhờ anh Linh thì tao mới cho vô chứ không sức mấy. Gặp trường hợp như thế em tôi sẽ tự ái và tổn thương ghê lắm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/1040698703_1509677257.jpg



Còn người ngoài thì tôi dám mạnh miệng đó. Tôi thấy ai có khả năng, có tài thì sẽ gửi gắm và nhắn nhủ mọi người giúp. Còn không thì có thể lăn lộn đi theo tôi. Giống như Hoài Lâm đi theo tôi từ nhỏ.

- Em trai anh, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng bị nhận xét là ảnh hưởng nhiều từ Đàm Vĩnh Hưng cả về cách hát và phong cách. Vì sao anh không kéo Vũ về như cách anh làm với Hoài Lâm?

- Đúng là có giống nhưng Vũ là dòng nhạc khác Lâm. Vũ theo nhạc trẻ mà. Tôi chỉ dặn Vũ là hát phải có chất riêng của mình. Vũ của hiện tại đã ngày càng có nét riêng.

>>> VIDEO HOT

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

>>> VIDEO XEM THÊM

Sau nhiều thời dài im lặng, cuối cùng MC Phan Anh cũng thẳng thắn xác nhận về tin đồn từng bị VTV cấm sóng

Sau nhiều thời dài im lặng, cuối cùng MC Phan Anh cũng thẳng thắn xác nhận về tin đồn từng bị VTV cấm sóng

Bình luận
-
Hoài Linh trước được Vân Sơn nâng đỡ mà giờ đã là một thế lực trong sâu bít rồi

- Trả lời -

- 03/11/2017

mỗi người mõi hành vi mỗi cách nghĩ.  chỉ có thể khuyên ko thể gượng ép khuyên không đươc thì buôn vì người được khuyên họ cũng nghĩ họ cũng đã không rồi.

- Trả lời -

- 03/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?