Sau nghi vấn chia tay, lộ hình ảnh cho thấy Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã "gương vỡ lại lành"?

Từ hình tượng "soái ca" đẹp trai, tài năng, hình ảnh của Lâm Vinh Hải trong mắt người hâm mộ bị ảnh hưởng nghiêm trọng do hàng loạt scandal tình cảm. Giờ lại tiếp tục khoe hình đeo nhẫn đôi cùng Linh Chi trước nghi vấn chia tay nhau. Nhớ lại vụ Linh Chi đăng clip đùa giỡn phản cảm, úp miếng dán ngực lên mắt Lâm Vinh Hải vẫn thấy sợ!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/31/lvh_2or8as5e4qitd.jpg


Nguồn: Kenh14.vn


Cách đây không lâu, hình ảnh bên một người đàn ông lạ được chia sẻ trên trang cá nhân của Linh Chi cùng động thái thay đổi ảnh đại diện instagram của Lâm Vinh Hải khiến công chúng đang xôn xao bàn tán cho rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi" dù chỉ hẹn hò được một thời gian ngắn ngủi.

Những người trong cuộc chưa từng lên tiếng xác nhận thông tin này, cộng thêm scandal vợ cũ Lâm Vinh Hải bị tố ngoại tình với chính bạn thân của nam vũ công khiến công chúng quên mất sự việc. Tuy nhiên mới đây, một vài chi tiết vô tình hé lộ rất có thể Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã "gương vỡ lại lành" sau nhiều tin đồn không hay.

Cụ thể, hình ảnh được chia sẻ gần đây nhất, Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn còn đeo nhẫn đôi. Trên cổ của Linh Chi còn mang chiếc dây chuyền chữ H - nhiều khả năng đây là chữ cái viết tắt của bạn trai. Đặc biệt, hình ảnh mà Linh Chi đăng tải bên người đàn ông lạ trên instagram đã được gỡ bỏ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/31/2-1504111440260_2or8b1r42easj.jpg


>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?