Sau ly hôn, tôi càng choáng hơn khi biết bộ mặt thực của chồng

Tôi cũng đã từng có một gia đình hạnh phúc và bình yên như những người phụ nữ khác. Tôi từng tự hào vì lấy được một người chồng biết chăm lo cho gia đình. Anh là mối tình đầu vẹn nguyên đầy trong sáng của tôi. Kết hôn được hai năm, chúng tôi vui mừng chào đón thành viên mới là một cô công chúa xinh xắn.

Cứ ngỡ tổ ấm nhỏ của mình sẽ luôn hạnh phúc như vậy. Nào ngờ, tôi phát hiện ra chồng mình có ngoại tình. Lúc bạn bè tôi rỉ tai nhau, tôi đã gạt phắt đi để ngụy biện và bảo vệ cho người đàn ông đầu ấp tay gối với mình. Nhưng đến khi chính mắt tôi chứng kiến anh cùng một cô nàng đi vào khách sạn hú hí với nhau thì lúc ấy, tôi biết hạnh phúc chỉ còn là lớp băng mỏng.

Tôi đã đau khổ, dằn vặt và sống trong uất ức vì sự phản bội trắng trợn. Đến khi chất vấn, anh chỉ cúi gầm mặt và xin tôi một cơ hội chuộc lỗi. Bỏ qua hết những lỗi lầm của chồng, tôi đã gạt đi lòng tự trọng để bao dung và tha thứ cho anh.

Tôi hiểu ra trong sự phản bội của một người đàn ông, đôi khi cũng lỗi một phần ở người vợ. Có lẽ vì tôi quá đam mê công việc, lại chuyện con nhỏ nên không quan tâm anh nhiều như trước. Từ đó, tôi nỗ lực hàn gắn lại mối quan hệ vợ chồng. Tôi gần gũi và chăm sóc anh nhiều hơn. Tất cả những điều tôi làm cũng chỉ mong cho gia đình nhỏ này được trở lại vẹn nguyên như ngày nào.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/12/ngoai-tinh_2n5j3cm116cg3.jpg


Đáp lại sự cố gắng của tôi, một lần nữa anh lại ngoại tình với một cô gái khác. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng đáp lại sự cố gắng của tôi, một lần nữa anh lại ngoại tình với một cô gái khác. Lần này, anh tinh vi và khéo léo che lấp hơn nên phải mất một thời gian dài điều tra, tôi mới phát hiện ra.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/sau-ly-hon-toi-cang-choang-hon-khi-biet-bo-mat-thuc-cua-chong
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?