Sau lùm xùm, vợ Xuân Bắc thẳng thừng tuyên bố 'Nếu chồng trở thành giám đốc, chúng tôi sẽ ly hôn', có lỡ lời?

Chắc chị vợ lại vạ miệng rồi, thực ra mà nói, chuyện bé mà cứ thích xé ra to, rồi lại đem hạnh phúc gia đình ra dọa nữa thì đúng là chị quá mất bình tĩnh rồi. Tốt nhất nên khóa FB, ở nhà tĩnh tâm mà suy nghĩ, cả giận mất khôn.

Nguồn: News.zing.vn


Bà khẳng định mình nắm giữ các bằng chứng liên quan đến việc bị NSND Anh Tú chèn ép. Vậy tại sao đến giờ bà chưa tung ra?

- Thực sự, vụ việc này có liên quan đến một người khác, và bản thân tôi không muốn ảnh hưởng đến chị ấy nên tôi không đưa ra các bằng chứng. Tôi muốn chấm dứt việc này, còn nếu đến mức, sự việc không thể dừng được, tức anh Anh Tú cứ tiếp tục trả lời báo chí, thì tôi sẽ tung ra.

Tôi sẽ để yên cho anh ấy nói, bởi anh ấy không hề hay biết tôi đang nắm giữ những bằng chứng gì trong tay.

- Bà không tung bằng chứng nhưng liên tục khẳng định NSND Anh Tú chèn ép mình khiến dư luận cho rằng đây là hành động nhằm hạ bệ Anh Tú để NSƯT Xuân Bắc trở thành giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Bà phản hồi như thế nào về ý kiến này?

- Tôi cũng vừa nói trên trang cá nhân về vấn đề này. Tôi xin trích đúng câu nói của một bà vợ dành cho chồng mình là: “Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng”. Tôi tuyên bố luôn là sẽ chia tay nếu anh ấy làm giám đốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/thumbnail_16x9_thumbnail_2ote3s8qfeito.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/147887130794574b4_2ote3ss4p5ckj.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
Các cụ dạy cấm có sai Giàu vì bạn, sang vì vợ Xuân bắc là 1 trong số râtyits nghệ sĩ khá "sạch", mấy chục năm làm nghề chả điều tiếng gì Đến đúng lúc đua nước rút thì vợ đâm cho 1 đòn chí mạng

- Trả lời -

- 15/09/2017

Cá cược chuyện hạnh phúc gia đình chỉ để khẳng định cái tôi của mình?....hiếu thắng, ích kỷ ,phát ngôn thiếu suy nghĩ sẽ chỉ tự đẩy mình vào bế tắc....

- Trả lời -

- 15/09/2017

Sau đó em í lại lai chim khóc lóc phân bua, chờ tập 2

-

- 15/09/2017

trơ trẽn. chả còn biết nhục là gì!

- Trả lời -

- 15/09/2017

Bắc ơi anh đưa vợ đi khám đi.

- Trả lời -

- 15/09/2017

THEO TÔI GÓP Ý ...MÌNH NÊN DỪNG VIẾT BÀI VÀ CHIA SẼ VỀ HOÀN CẢNH CỦA MỖI CÁ NHÂN , VÌ ĐÓ LÀ QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA MỔI NGƯỜI BẤT KHẢ XÂM PHẠM , NÊN VIẾT BÀI VỀ NHỮNG THỜI SỰ NÓNG HỔI TRONG NƯỚC ........

- Trả lời -

- 15/09/2017

Con vợ láo hết chỗ nói

- Trả lời -

- 15/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?