Sau lùm xùm danh hiệu 'Giáo sư âm nhạc', Ngọc Sơn vẫn rất tự tin 'cát xê của tôi lúc nào cũng ở đỉnh cao nhất': Có quá lời

Nghe chừng Ngọc Sơn có vẻ vẫn chưa chừa sau scandal đó nhỉ, vẫn thấy 'nổ' hơi quá ở đây. Chẳng biết cát xê của anh đỉnh là bao nhiêu nữa.

Nguồn: Danviet.vn


Ngọc Sợ khẳng định lại: “Mọi danh hiệu đối với Ngọc Sơn đều rất bé, mọi người muốn gọi Ngọc Sơn thế nào cũng được. Mấy chục năm nhưng Ngọc Sơn không hề chống lại ai, mình ăn ở tốt mà. Những oan ức trong cuộc sống quá nhiều nhưng mình luyện được rồi, yêu thương con người lắm, sao cũng được, không trách đời không trách mình”.

Nhắc đến chuyện tiền bạc Ngọc Sơn vẫn đề cao nhân cách, tiền bạc không quan trong, mình có thể chấp nhận lấy thấp để ủng hộ anh em trong nghề: "Cát-xê của tôi lúc nào cũng ở đỉnh cao nhất. Vấn đề là tôi muốn lấy bao nhiêu thôi còn show kín hết rồi".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/27/150645218281764-so--n_2p17c6cblsign.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Anh nói gì tui củng kệ, ai nói gì tui củng kệ... hok quan tâm. Tui chỉ biết nghe nhạc anh hát, thế thôi.

- Trả lời -

- 27/09/2017

Có vẻ thần kinh Ngọc Sơn có vấn đề, tội nghiệp, lại sắp giống bà thím Đàm

- Trả lời -

- 27/09/2017

nhạc của Ngọc sơn không phải không hay, cũng có nài hay , nhưng cái gì cũng vừa phải thì hay quá thì lố. mà anh này hình như vẫn ảo tưởng mãi mình là vua .

- Trả lời -

- 27/09/2017

Nói về tài năng thì Ngọc Sơn khó có ai bì kịp, nhưng nói về tính cách thì phải nói có vấn đề thật, ông này phải gọi là lập dị, còn vụ Giáo sư âm nhạc theo quan điểm riêng của tôi thì tuy Ngọc Sơn không có bằng cấp về âm nhạc thật nhưng nó còn xứng đáng hơn khối vị Giáo sư khác đang ngồi trong mấy Cục, Hội....gì đó.

- Trả lời -

- 27/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?