Sau lùm xùm bị xúc phạm trên trường quay, nghệ sĩ Trung Dân đăng đàn ngầm ám chỉ Hương Giang: Có một lỗ hổng văn hóa quá lớn

Lời nói của chú vưà sâu sắc, vừa thâm thúy, đúng là bậc tiền bối, gạo cội có khác, nhiều người còn phải theo chú dài dài.Sáng 14/5, Hương Giang Idol bất ngờ trở thành tâm điểm ném đá của cộng đồng mạng vì bị tố có lời lẽ thiếu tôn trọng đối với nghệ sĩ Trung Dân. Chỉ trong thời gian ngắn, đông đảo sao Việt cũng như cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động hỗn xược và thiếu tôn trọng bậc cha/chú của cô.

Về phía Hương Giang Idol, trong buổi gặp gỡ truyền thông vào chiều cùng ngày, cô cũng đã nhận lỗi và một lần nữa gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Trung Dân lẫn công chúng, cũng như đưa ra những lời giải thích cụ thể hơn. Tuy nhiên, một khán giả được cho là có mặt trong buổi ghi hình bất ngờ đăng đàn “tố” phần phân bua từ nữ ca sĩ chuyển giới là chưa đúng sự thật.

Cách đây ít phút, nam nghệ sĩ Trung Dân đã có một đoạn video chia sẻ, qua đó chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol.

>> Xem toàn bộ clip Trung Dân tha lỗi cho Hương Giang

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/trung-dan-huong-giang_2obgm4800i81n.jpg


[IMG][/IMG]

Nguồn: Youtube

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:

Bình luận
-
Bác TD còn thiếu câu... "trong câu chuyện của tôi và cô HG tuy vô tình... nhưng cũng đã trực tiếp làm MÒN BÀN PHÍM của các ae Vitalk". Thôi cả nhà Vitalk chúng ta hưởng ứng lời thỉnh cầu của bác TD... và STOP lại chủ đề này được rồi.

- Trả lời -

- 15/05/2017

Thời buổi giờ có mặt, có mồm thì cứ quát, được thì lên cẳng, không được thì vổ vai vài cái là xong.

- Trả lời -

- 16/05/2017

Vụ này tôi vẫn tin thằng Huơng giang có lỗi, nhưng chắc chắc nó làm theo kịch bản của nhà sx mà do óc tôm nên không biết phân biệt trái phải

- Trả lời -

- 16/05/2017

Lỗ hổng văn hóa? Có văn hóa đâu mà chẳng hổng hả chú TD. Đãi toàn nghĩ về câu tiêu nên nó não cũng chỉ toàn là c...thôi

- Trả lời -

- 15/05/2017

Hạ màn được rồi.

- Trả lời -

- 16/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?