Sau khi vợ chồng “gần gũi” chồng đã rút tiền ném thẳng vào mặt tôi

Tối hôm qua chồng tôi chủ động sang phòng tôi. Tôi nghĩ anh đã tha thứ nên tôi mừng lắm. Nào ngờ…
Trước giờ, tôi luôn tự hào về cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc của mình. Chồng tôi hơn tôi 6 tuổi , chiều chuộng, thương yêu tôi vô cùng. Chúng tôi có một cô con gái năm nay 3 tuổi, ngoan ngoãn, đáng yêu. Nếu như không có chuyện hiểu lầm hôm ấy chắc tôi chẳng phải ngồi viết những dòng này.

Trước khi đến với chồng, tôi từng yêu một người. Anh ấy bằng tuổi tôi và là bạn học chung đại học. Suốt bốn năm học, tôi và anh ấy luôn bên cạnh nhau. Tình yêu sinh viên chẳng có kết thúc đẹp. Chúng tôi chia tay nhau khi tốt nghiệp ra trường và về quê. Sau đó, chúng tôi thỉnh thoảng hỏi thăm nhau qua facebook.

Theo dõi trên facebook, tôi cũng yên tâm khi thấy anh hay khoe hình vợ con và họ có vẻ cũng hạnh phúc. Từ khi yêu và lấy chồng tôi, tôi luôn có mặc định chuyện tình cũ chỉ là một quãng ngắn ngủi trong đời. Tôi sẽ không gặp lại người cũ nữa để giữ hạnh phúc hiện tại của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/07/1ee-1486352700927_2nr8eb58n0d50.jpg


Đêm đó, tôi khóc cạn nước mắt giải thích nhưng anh vẫn không tin. (Ảnh minh họa)

Cách đây 4 tháng, tôi nhận được điện thoại từ một số lạ. Bắt máy lên, tôi bối rối khi nghe được giọng nói của người cũ. Anh ấy đi công tác ở tỉnh tôi mấy ngày và hẹn gặp tôi. Không hiểu sao tôi lại nói dối chồng để đi gặp anh ấy. Trong thâm tâm tôi chỉ nghĩ gặp một lần để biết được anh ấy sống thế nào, chứ tôi không hề suy nghĩ chuyện phản bội chồng.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/sau-khi-vo-chong-gan-gui-chong-da-rut-tien-nem-thang-vao-mat-toi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?