Sau khi tự nhận mang đẳng cấp quốc tế, Only C phát ngôn gây tranh cãi về Sơn Tùng M-TP: 'Cậu bé này hot không phải vì bài hát"

Nhớ không lầm là tên bài hát "Yêu là tha thu" của Only C mượn câu nói tha thu đình đám của Sơn Tùng để đặt tên bài hát. Vậy mà nói Sơn Tùng không có khả năng về âm nhạc. Hồi đầu năm anh thừa nhận bị trầm cảm đã hết chưa?



Nguồn: Kul.vn



Trong một bài phỏng vấn gần đây, Only C có những phát ngôn về Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi.

Theo đó, khi được hỏi âm nhạc của Only C và Sơn Tùng có giống nhau không thì nam ca sĩ đã trả lời: "Tên Only C không phải cái tên Sơn Tùng. Tên Sơn Tùng là cái tên mà cả nước nghe là phải nhắc đến. Cậu bé này là một cậu bé hot không phải vì bài hát mà hot vì cái tên Sơn Tùng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/27/thumbnail_16x9_only-c-3_2p171qbdp4qej.jpg


Sơn Tùng làm bất cứ cái gì cũng sẽ hot, kể cả mặc quần jeans, mặc cái áo hay phát ngôn... cũng hot, chính vì vậy bạn dùng cái hot đó để viral. Tuy nhiên tôi đứng trên âm nhạc thì âm nhạc của tôi sẽ hot chứ tôi không hot".

Tuy nhiên, những phát ngôn của Only C lại gây nhiều tranh cãi vì "đụng chạm" đến Sơn Tùng khi có ý nói giọng ca Lạc trôi không có khả năng về âm nhạc mà chỉ nổi bật nhờ cái tên.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/27/kul_news_watermark_screen-shot-2017-09-2_2p16t1bqlm1iq.png

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?