Sau khi thả thính, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quyết định:  "Linh sẽ đặt vé sang xem Dũng đá ngày thứ 7 tới"

Bảo BìnhBảo Bình

00:21 - 26/01/0

Bị chỉ trích 'thả thính' quá nhiều, thủ môn Bùi Tiến Dũng bức xúc ra tối hậu thư 'cảnh báo' những người khiến hình ảnh anh ngày càng xấu đi!

Dù bị fan cuồng của thủ môn Tiến Dũng liên tục 'khủng bố' tinh thần, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn quyết định sang Trung Quốc cổ vũ cho chàng cầu thủ. Cứ tưởng hoa hậu nói giỡn mà không ngờ làm thiệt, chắc đúng mẫu người Linh thích rồi?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng không những đẹp trai, bắt bóng giỏi lại còn hát hay đúng "soái ca" ngoài đời thực

Nguồn: Yan.vn

Hiện tại, cộng đồng mạng đang cực kì sốt với màn "thả thính" của thủ môn Bùi Tiến Dũng đối với Đỗ Mỹ Linh, cảm xúc của chị như thế nào?

Dũng đang rất được lòng các chị em nên khi báo chí đăng tin, thổi bùng sự việc lên khiến Linh khá bất ngờ. Tuy nhiên, thực sự giữa Linh và Dũng chưa có gì nên các chị em cứ bình tĩnh nhé. Tạm gác chuyện này qua 1 bên chúng ta cần tập trung nguồn lực và tinh thần để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trước trận Chung kết lịch sử sắp tới.

Từ thời điểm báo chí đưa tin về Bùi Tiến Dũng "thả thính" Đỗ Mỹ Linh, chị có bị anti-fan đe dọa không?

Thực sự là thông tin này lan truyền quá nhanh khiến Linh còn không ngờ tới lại được nhiều người chia sẻ tin đến vậy. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ mà rất nhiều bạn nữ hâm mộ Bùi Tiến Dũng kéo sang facebook Linh rồi, đọc những nội dung các bạn viết cũng khá đáng yêu đấy chứ.

Như chia sẻ trong lúc trò chuyện với Bùi Tiến Dũng, vậy chị có quyết định qua Trung Quốc ủng hộ cho đội tuyển U23 Việt Nam không?

Môn thể thao vua khiến Linh không thể ngồi yên, ngừng la hét, hay tim đập loạn xạ theo những đường giao bóng. Dự kiến là ngày 27 tới Linh sẽ bay sang Trung Quốc để trực tiếp xem trận cầu lịch sử. Linh muốn được là một phần của rừng cờ đỏ sao vàng trên sân khách để cổ vũ cho đội nhà.

>>> VIDEO HOT: Highlights chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước Qatar tiến thẳng vào chung kết

Highlights chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước Qatar tiến thẳng vào chung kết

>>>  VIDEO XEM THÊM: Tiệc ăn mừng không thể giản dị hơn của tuyển U23 Việt Nam dù được triệu người tung hô

Tiệc ăn mừng không thể giản dị hơn của tuyển U23 Việt Nam dù được triệu người tung hô
Bình luận
-
Lời của gió đấy!

- Trả lời -

- 09:28 - 28/01

tại em mà VN thua đấy, thằng Dũng nó cứ dòm dòm kiếm em nên để lọt lưới mấy trái, may là mấy ông thần Uzbe sút không chính xác chứ không cũng phải nửa chục

- Trả lời -

- 21:36 - 28/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?