Sau khi tát sấp mặt con trai của chủ nhà, bảo mẫu tức tốc bỏ trốn khiến gia đình lái xe đuổi theo hơn 700km

Một phút sai lầm, cả đời nhục nhã luôn nha cưng, cứ tử tế không muốn, lại muốn dùng bạo lực với trẻ con cơ. Kiểu này bị phạt mệt nghỉ rồi.Nadia Shapoval (54 tuổi) được thuê để chăm sóc trẻ nhỏ trong một ngôi nhà ở thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Cha mẹ của đứa trẻ, một danh nhân giấu tên 37 tuổi và vợ của mình đã bắt đầu để ý từ khi thấy vết hằn trên cơ thể con.

Nghi ngờ Shapoval, cặp vợ chồng lắp nhiều camera xung quanh nhà để kiểm tra xem bảo mẫu đã làm gì con mình để đến nỗi cháu bị thương. Khi xem video, họ thấy người bảo mẫu Ukraine đã nhấc đứa bé đặt lên một chiếc ghế cao rồi tát vào mặt bé.

Trước đó, mẹ của đứa bé cũng nhận thấy những hành vi và cách cư xử khó coi của người bảo mẫu. Vì vậy đến khi tận mắt chứng kiến con bị bạo hành, cặp vợ chồng đã báo cảnh sát.

Tuy nhiên, Shapoval đã bỏ trốn và họ không biết bà này đã đi đâu. Một hàng xóm cho biết Shapoval từng kể có một người bạn ở Marmaris, phía tây nam Thổ Nhĩ Kỳ. Người cha sau đó đã lái xe hơn 700 km đến Marmaris và đề nghị cảnh sát địa phương giúp đỡ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/18/tat-tre-9057-1495014957_2obrfjsqi6b4o.jpg


Nguồn|: Mirror

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?