Sau khi Phan Thanh Bình khoe xe tiền tỷ, vợ cũ - Thảo Trang lên tiếng kêu than kể chuyện nợ nần sau ly hôn :))

Cô vợ cũ của Thanh Bình cũng buồn cười, đã dự định mua nhà trả góp sao còn vay tiền mua ô tô làm gì. Vừa lúc Phan Thanh Bình khoe mới tậu xe tiền tỷ thì lại lên tiếng kêu than chuyện nợ nần của mình, có ý gì chăng


Sau gần một năm ly hôn, cuộc sống của Thảo Trang đã ổn định, cô nhận được nhiều vai diễn, cũng như sự tin tưởng của các đạo diễn phim truyền hình. Người đẹp sinh năm 1987 dự định mua căn hộ trả góp để đón con gái về chung sống sau khi trả xong khoản nợ mua xe ô-tô cách đây vài tháng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/img_1105_resize_2n92l5totfgh8.jpg
Dù ly hôn, Thảo Trang vẫn sống trong căn hộ mà cô và chồng cũ từng sinh sống để được gần con gái. Ảnh:
NS

Ở chung nhưng hiếm khi đụng mặt nhau

- Chị từng chia sẻ gặp khó khăn về tài chính sau ly hôn và đôi lúc phải sống tại căn hộ của chồng cũ để được gần con gái. Hiện tại, cuộc sống của chị thay đổi thế nào?

- Tôi nhận được nhiều kịch bản phim, thời gian chủ yếu ở phim trường. Lúc này tôi vẫn sống tại căn hộ mà trước đây tôi và anh Bình sống. Ở chung nhưng chúng tôi hiếm khi đụng mặt nhau.

Anh có công việc phải đi công tác thường xuyên. Tôi cũng bận rộn với lịch phim nên hiếm khi ở nhà. Thời gian ở cạnh con gái không nhiều nên tôi tranh thủ chăm sóc bé, những lúc đoàn phim đóng máy, tôi có thời gian ở bên con nhiều hơn.

- Sống chung cùng chồng cũ như vậy dễ khiến bạn gái của Phan Thanh Bình, hoặc bạn trai của chị hiểu nhầm. Chị có nghĩ đến trường hợp này?

- Tôi không biết anh Bình có bạn gái hay chưa. Cuộc sống riêng của anh tôi không can dự. Tôi không có bạn trai nên không ngại. Hơn nữa, gọi là sống chung nhưng chúng tôi hiếm khi đụng mặt nhau ở nhà.

Việc sống ở căn hộ của anh giúp tôi tiết kiệm khoản chi phí, số tiền này sẽ dành cho con gái. Sau khi chia tay chúng tôi rõ ràng về tài chính trong việc nuôi dưỡng bé.

Công việc của tôi đã đi vào ổn định. Bằng số tiền tôi tiết kiệm gần 1 năm đi đóng phim, tôi có thể mua nhà trả góp vào cuối năm nay, hoặc đầu năm sau. Tôi muốn sớm mua được nhà để có thể đón con gái về chăm sóc.

- Chị có e ngại việc ở chung dễ khiến "tình cũ không rủ cũng đến"?

- Tôi không lo ngại chuyện đó. Tôi và anh Bình khi chia tay xác định chỉ còn tình bạn. Anh vẫn quan tâm đến tôi như một người bạn bình thường, tôi cũng vậy, chúng tôi không đi sâu vào cuộc sống riêng của nhau.

Có những lúc tôi cảm thấy động lòng khi chứng kiến cảnh anh chơi đùa cùng con. Đó là cảm giác buồn, chạnh lòng nhưng không thể thay đổi. Thời gian qua là những kỉ niệm đẹp, tôi sẽ trân trọng và lưu giữ.

Những câu chuyện giữa chúng tôi xoay quanh việc con cái. Mối quan tâm duy nhất là tình cảm, sự quan tâm của bố mẹ dành cho bé. Tuy nhiên, tôi chỉ xác định ở chỗ anh tạm thời. Hiện tôi đã tìm được nhà thuê. Tôi sẽ sớm dọn đi.

- Chị có lo lắng con gái khi lớn lên sẽ hiểu nhầm về mẹ khi đọc được những bài báo, bình luận trên mạng xã hội?

- Tôi không nghĩ con sẽ hiểu sai về mình. Mình là người ở cạnh con, hơn ai hết bé hiểu được tình cảm mẹ dành cho bé như thế nào. Tôi tin con là người hiểu chuyện và biết chia sẻ.

Hiện bé vẫn chưa biết bố mẹ ly hôn, nhưng con cảm nhận được sự thay đổi xung quanh bé. Cuộc sống của chúng tôi thay đổi từ từ nên bé quen dần với điều đó. Chúng tôi sống chung để con không cảm thấy tủi thân.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/95757a96b27049img_copy_2n92l5toieeik.jpg
Con gái là động lực để Thảo Trang vượt qua dư luận trong thời gian qua. Ảnh:
NS

- Nhiều người nói chị dại dột khi chia tay chồng, rời bỏ cuộc sống đầy đủ để chọn con đường hư vinh, ảo tưởng. Quan điểm của chị thế nào?

- Không ai ngu dại chọn đường đi khó, song trong sự sung sướng đó có vô vàn lý do buộc mình phải quyết định ra đi. Chúng tôi phát hiện những vấn đề không thể hòa hợp, không còn hợp nhau nữa nên mỗi người phải quyết định đi trên con đường riêng.

Tôi đã bị dư luận chê bai, họ nghĩ tôi lấn sân showbiz để tìm danh vọng, sự nổi tiếng, nhưng đến thời điểm này, mọi người có thấy tôi nổi tiếng hơn, giàu có hơn hay không?

Khi tôi mua xe mới, người ta nghĩ tôi được đại gia tặng, họ đâu có biết tôi phải đi vay mượn, đến giờ vẫn chưa trả xong nợ.

http://tintuc.vn/giai-tri/vo-cu-phan-thanh-binh-ke-chuyen-no-nan-sau-ly-hon-157881
Bình luận
-
Tui không biết 2 cựu cặp vợ chồng này là ai, nhưng khách quan mà nói thì khen họ vì họ đối xử với nhau một cách văn minh. Ở chung nhà chồng cũ để tiết kiệm tiền thời gian đầu sau ly hôn, chồng cũ tạo điều kiện như vậy cũng tốt. Còn những chuyện khác phía sau như thế nào là chuyện của họ. À, tui không phải là fan hàng hiệu hay tín đồ thời trang, nhưng tui thấy cái túi xách cô này mang đi ăn tiệc có vẻ không phù hợp lắm, nó gống dân văn phòng công sở xách đi làm hơn. Đi ăn tiệc nhất là bưổi tối nên là một cái ví đầm sẽ hay hơn. Rất nhiều người đẹp showbiz Việt mang purse đi sự kiện hay tiệc tùng thay vì một cái evening clutch. Hay là miễn sao hàng hiệu thì hoàn cảnh nào cũng khoe?

- Trả lời -

- 06/10/2016

Chà, tui chỉ thấy bề nổi rồi bình luận thôi, còn họ là ai và như thế nào thiệt tình tui không biết.

-

- 06/10/2016

Chủ yếu ông Bình quá hiền bạn ơi, bà này thì tôi không tin, thử hỏi nếu sự nghiệp Bình như Công Vinh xem, chưa chắc có cuộc ly hôn

-

- 06/10/2016

Chu thot dung giut tit kieu nhu vay, that duc lam!

- Trả lời -

- 06/10/2016

FDQ có thấy là sự việc xảy ra hoàn toàn hợp hợp logic không? ở đây chúng ta chỉ bình loạn thôi nhé vì đó là việc của họ.

-

- 06/10/2016

Đúng mà, thất đức gì. Nghĩ mình sẽ "bay cao, bay xa" trên sâu bít nên chia tay anh "tồ" PTB, nhưng đời kg như là mơ...

-

- 06/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?