Sau khi lo hậu sự cho bố, hoa hậu Phạm Hương suy sụp tinh thần đến mức phải nhập viện khiến fan lo lắng!

Hoa hậu Phạm Hương đang phải trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống khi liên tiếp gặp chuyện không may. Sau khi bị ném mắm tôm trong ngày khai trương quán trà sữa và lo hậu sự cho bố, cô nàng đã bị suy sụp tinh thần đến mức phải nhập viên. Cố lên Phạm Hương mọi chuyện rồi sẽ qua!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/untitled-1_2onkm3ilq186k.jpg


Nguồn: Kenh14.vnTrên trang facebook cá nhân của mình, Hoa hậu Phạm Hương vừa đăng tải dòng trạng thái: "Mệt quá rồi..." kèm theo tấm hình cô đang truyền nước. Ngay lập tức, những chia sẻ của Hoa hậu nhận được đông đảo sự chú ý và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người mong Phạm Hương mau chóng ổn định cả về sức khoẻ lẫn tinh thần để tiếp tục trở lại công việc. Facebook H.M chia sẻ : "Cố lên chị ơi. Những ngày qua chị đã mệt mỏi lắm rồi, gắng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng chị nhé".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/screen-shot-2017-08-06-at-16-05-35-15020_2onkm59reqs3b.png


Được biết, thời gian vừa qua, Phạm Hương gặp rất nhiều chuyện buồn khi quán trà sữa của cô vừa khai trương đã bị tạt sơn và bố cô không may qua đời ngay ngày hôm sau đó (29/7). Trong thời gian lo liệu hậu sự cho bố lo liệu tang gia, Phạm Hương khiến nhiều người xót xa bởi gương mặt hốc hác, tiều tụy đi trông thấy. Cảnh Phạm Hương thẫn thờ, đôi mắt đỏ hoe theo chân xe tang chở linh cữu bố hay ngồi trên huyệt mộ ôm chặt lấy mẹ mình khiến những người có mặt tại đó không kìm được cảm xúc.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?