Sau khi Diễm Hương lên tiếng, đến lượt Phạm Hương thẳng thắn nói về vụ nhiều người đẹp thi hoa hậu để đổi đời, kiếm tiền tỷ!

Vụ nhiều người đẹp thi hoa hậu để đổi đời, kiếm tiền gây ra khá nhiều tranh cãi trái chiều thế nhưng Phạm Hương vẫn không ngại chia sẻ quan điểm của mình với câu trả lời vô cùng xuất sắc "Mình có quyền để kiếm được lợi nhuận, được giá trị xứng đáng với những đầu tư bỏ ra".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/12121_2p01loakqc5sf.jpg


Nguồn: Ngoisao.vn


Có rất nhiều người mẫu chuyển hướng sang thi Hoa hậu, có phải Hoa hậu là một nghề dễ kiếm tiền?

- Hương nghĩ đã làm bất cứ một nghề gì thì phải bỏ tâm huyết. Dù là Hoa hậu cũng vẫn dành thời gian để tập luyện, đầu tư cho kỹ năng trước công chúng. Mình có quyền để kiếm được lợi nhuận, được giá trị xứng đáng với những đầu tư bỏ ra. Tại sao Hoa hậu Hoàn vũ năm nay lại thu hút như vậy, có lẽ rằng - Phạm Hương giống như một người tiên phong đi trước các bạn.

Chẳng ai nghĩ rằng, một cô gái 24 tuổi rồi vẫn đăng quang Hoa hậu. Từ trước đến nay ở Việt Nam chưa bao giờ chọn một cô Hoa hậu ở độ tuổi như vậy. Mình nghĩ đó là một trong những điều đột phá ở các bạn.Các bạn ở tuổi đó có quyền được mơ mình trở thành Hoa hậu. Bậc thang từ Hoa hậu và người mẫu cách nhau rất xa. Các bạn phải thay đổi mình, hoàn thiện mình.

Thời điểm khi Phạm Hương còn làm người mẫu thì vẫn đang là sinh viên. Mình chưa có trải nghiệm sống chết bằng việc kiếm tiền từ nghề người mẫu. Mọi người thấy Phạm Hương xuất hiện ở rất nhiều nơi với nhiều vai trò khác nhau. Hào quang cũng có, rực rỡ cũng có, chân lấm tay bùn cũng có. Giống như việc bạn phải trải qua mọi cung bậc cảm xúc, bạn mới hiểu được những đắng cay mà bạn đã bỏ ra. Hãy hiểu rằng, đằng sau cô ấy là cả một ê-kip nên mình nghĩ rằng đó cũng là điều hiển nhiên thôi.

Phạm Hương cũng xuất phát điểm từ người mẫu chuyển sang Hoa hậu. Bạn có chia sẻ gì về quá trình "lột xác" này?

- Xuất phát điểm của Hương là từ Hoa hậu Việt Nam 2014. Trước đó Hương có tham dự một cuộc thi ở bên Nga nhưng nó ở xa quá nên không nói tới. Thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam, chắc chắn mọi người sẽ nói rằng - cô này mặt Tây quá, không phù hợp với Hoa hậu Việt Nam đâu. Mọi người hoài nghi về khả năng của mình, rằng liệu có thích nghi được với cuộc thi Hoa hậu hay không. Hơn ai hết, bản thân mình phải là người biết rõ nhất rằng mình có quyết tâm để thay đổi hay không?

Thời điểm đó, Hương quyết tâm để tóc dài, nhuộm tóc màu đen. Bình thường mình rất gầy nhưng lúc đó cố gắng trong 1-2 tuần phải tăng được 4-5 ký. Mình phải trở thành mũm mĩm và giống hình tượng cô Hoa hậu Việt Nam đang hướng tới. Tạng người của Hương rất khó tăng cân. Nhưng lúc đó mình nghĩ đã đi thi thì phải quyết tâm để đạt được điều đó.

Sau khi thất bại ở Hoa hậu Việt Nam, đến Hoa hậu Hoàn vũ - Hương lại phải thay đổi hình tượng của mình. Từ một cô thùy mị nết na phải chuyển sang một cô mới hoàn toàn. Để bước lên sân khấu với một body đẹp 4 múi hay 6 múi chỉ 1-2 tuần thì không đủ. Điều này đòi hỏi và có quá trình luyện tập 6 tháng đến một năm. Nên để cho người khác thấy được ý thức, sự quyết tâm của mình thế nào nó sẽ thể hiện rõ nhất trên body của mình. Đối với tất cả các bạn thí sinh hiện tại cũng vậy.

>>> VIDEO HOT

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Kiếm được bao nhiêu rồi em? Nhớ chừa lại 1 phương lấy chồng nghe, không khéo lại như chị lộn đó...khà khà...

- Trả lời -

- 08:15 - 19/09

Cơ hội cho người ta quảng cáo kiếm chút cháo mà bác.

-

- 11:33 - 19/09

Lộn ko muốn lấy chồng vì dễ mồi chài "khoai to" ! hjaha

- Trả lời -

- 08:31 - 19/09

. Thank Kìu! Cảm ơn rất nhiều... Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ! Thank kiu!!!

- Trả lời -

- 10:32 - 19/09

hết chuyện làm, chúng nó vạch của nhau ra cho người ta xem. coi như tự quảng cáo =)))))

- Trả lời -

- 09:58 - 19/09

Tự vạch áo, tự sướng và tự sát

-

- 11:20 - 19/09

Đang chào hàng đấy!!! =))))))

-

- 10:27 - 19/09

Cô ta đang cho rằng cô ta là hiện tượng của làng hoa hậu đấy. Ảo tưởng sức mạnh! Nếu không có ai kia thì ai biết tới Phạm Thị Hương?

- Trả lời -

- 10:30 - 19/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?