Sau khi chương trình phát sóng được nhiều người chú ý MC Diệp Chi lo sợ không dám gọi điện cho NSƯT Quốc TuấnKhâm phục nghị lực phi thường của hai bố con nhà Bôm. Rất nhiều nước mắt đã rơi khi xem câu chuyện. Nhưng không ngờ sau khi chương trình được phát sóng thì MC Diệp Chi và NSUT Quốc Tuấn lại có những nỗi lo này!

Nguồn: Dantri.com.vnPhải chăng vì thế mà bạn rất lo sợ sau khi chương trình phát sóng, cuộc sống của bố con nghệ sỹ Quốc Tuấn sẽ bị xáo trộn?

Thật lòng là tôi rất sợ vì hiệu ứng của chương trình lớn hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Hai ngày sau khi chương trình phát sóng tôi không dám liên lạc với anh Tuấn và anh Tuấn cũng không liên lạc gì với tôi cả. Nghĩa là hai bên đều im lặng. Đó là một sự im lặng rất đáng sợ. Tôi không biết anh Tuấn đang nghĩ gì.

Mặc dù, sau khi chương trình lên sóng đã có rất nhiều người nhắn tin, gọi điện… hỏi xin số của anh Tuấn nhưng tôi không dám cho vì sợ mọi người gọi điện nhiều quá sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy phiền. Mãi đến hôm nay tôi mới dám gọi điện nói chuyện với anh Tuấn, rất may anh Tuấn cảm thấy hài lòng với chương trình. Những gì chương trình làm rất vừa vặn với Bôm và câu chuyện của anh ấy. Chúng tôi cũng xác định không thổi phồng câu chuyện lên, không muốn Bôm trở thành một em bé nổi tiếng để sau đó phải đối diện với nhiều áp lực khác. Đơn giản chỉ là muốn truyền cảm hứng đến mọi người bằng một câu chuyện về tình cha con thôi.

Anh Tuấn cũng tâm sự trong quá trình chúng tôi thực hiện chương trình rằng, anh ấy rất sợ khi chương trình lên sóng sẽ khiến nhiều người hiểu nhầm rằng anh ấy đang lấy chuyện của mình ra để PR. Nhưng sau đó anh ấy nghĩ theo hướng khác là rất có thể câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho những ông bố, bà mẹ khác. Trong đó, anh Tuấn có nhắn một câu: “Đừng buông! Hãy cho con mình một cơ hội”. Tôi nghĩ là với ý đó, cả chúng tôi và anh Tuấn đều đã gặp nhau ở mục đích của chương trình này. Đó là lí do mà anh Tuấn cảm thấy vui sau khi chương trình phát sóng và đó cũng là điều chúng tôi mong nhất.

Ở thời điểm này, sau khi chương trình đã phát sóng, bản thân anh Tuấn và chúng tôi cũng muốn câu chuyện sẽ dừng lại. Nghĩa là những gì đẹp nhất đều đã được lan toả và không ai khai thác sâu thêm về câu chuyện này. Anh Tuấn và Bôm sẽ không bị làm phiền nhiều để cuộc sống của bố con anh ấy bình yên như anh ấy mong muốn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/26/diep-chi-2-1506332678381_2p142eqngoncs.jpg

Nụ cười của bố con nghệ sỹ Quốc Tuấn và MC Diệp Chi ở phần cuối chương trình.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/25/photo-1-1506269909416_2p0s0td9i6qd7.jpg

50 phút xúc động với câu chuyện bố con Quốc Tuấn và hậu trường khó khăn ít ai biết lần đầu được MC Diệp Chi tiết lộ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
. Tít ơi là Tít - Madza ơi là Mazda - càng bới thì lại càng thối!

- Trả lời -

- 26/09/2017

LoveMod à! Wake up! Lộn tiệm rùi chời ơi! Ẵm chú mèo qua bên topic con ma da bên kia cho chú ấy ị. hahaha

-

- 26/09/2017

Lại tưởng có vấn đề gì với nhau ...

- Trả lời -

- 26/09/2017

Cậu Quốc Tuấn càng đọc tôi lại càng nể cái tấm nòng của người Bố của cậu và Vợ cậu cũng thật đáng khâm phục . Trời cũng phải động nòng .

- Trả lời -

- 27/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?