Sau khi chê hoa hậu Đặng Thu Thảo, NTK Việt Hùng tiếp tục nhận xét Phạm Hương: 'Những công việc cụ thể của Hương, tôi lại không đánh giá cao'

Những công việc cụ thể mà Hoa hậu Phạm Hương làm khiến NTK Việt Hùng không đánh giá cao là gì? Thời buổi này, hoa hậu không dính scandal tình cảm, không tố nhau là mừng lắm rồi!

NTK Việt Hùng gây tranh cãi khi thẳng thắn nhận xét: 'Nếu lấy Đặng Thu Thảo làm chuẩn mực thì 2 chữ hoa hậu mất giá trị'

Nguồn: Zing.vn

- Anh vừa nói các cuộc thi hoa hậu đang mất dần giá trị. Trong 3 tháng cuối năm nay, có hơn 10 cuộc thi hoa hậu lớn nhỏ của Việt Nam và quốc tế (có thí sinh Việt Nam tham gia). Nếu mất giá, tại sao lại tổ chức ồ ạt như vậy?

- Chưa bao giờ ở Việt Nam, hai chữ “hoa hậu” được quan tâm nhiều như bây giờ. Con đường ngắn nhất đến thành công trong cuộc sống là trở thành hoa hậu. Nếu một danh hiệu bán vài tỷ đồng, xét về yếu tố kinh tế, tôi sẽ mua.

Chưa bao giờ danh hiệu hoa hậu dễ mua như bây giờ. Về kinh tế nhé, còn về nhân cách thì không có chuyện đó. Bởi nếu phân tích, vài tỷ đầu tư đó rất dễ sinh lời. Sau khi thành hoa hậu, một năm người ta có thể dễ dàng kiếm từ 3 đến 5 tỷ đồng. Không hề khó khăn. Chưa kể có thể xây dựng một hình ảnh hoa hậu đẹp trong mắt công chúng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/28/4719863089_1511855248.jpg


- Ngoài Thu Thảo, một hình mẫu hoa hậu đang được các cô gái trẻ hướng đến là Phạm Hương, điển hình của việc “đổi đời sau khi thành hoa hậu”. Anh nghĩ sao về cô ấy?

- Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, có hai thí sinh tôi đánh giá cao nhất là Phạm Hương và Nguyễn Thị Loan. Nhưng may mắn không mỉm cười với Loan.

Với Phạm Hương, tôi cũng không có gì chê trách. Hương có những ê-kíp rất giỏi và biết chuyển nhịp cho nhau để đưa cô ấy tỏa sáng. Hương rất biết sử dụng người để tạo nên hình ảnh hiệu quả. Còn những công việc cụ thể của Hương, tôi lại không đánh giá cao.

>>> VIDEO HOT: Camera ghi lại cảnh xế hộp tiền tỷ của ca sĩ Tố My bị thủ phạm mặc áo Grabbike bẻ gương chiếu hậu

Camera ghi lại cảnh xế hộp tiền tỷ của ca sĩ Tố My bị thủ phạm mặc áo Grabbike bẻ gương chiếu hậu

>>> VIDEO XEM THÊM: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội
Bình luận
-
bác VH này nói đúng về trường hợp của bông hậu Đặng Thui Thủi, cô này thấy chả xứng đáng, kiến thức thì hạn hẹp, học hành không tới đâu, thân hình thì xương xẩu ...

- Trả lời -

- 29/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?