Sau khi bị vợ Xuân Bắc công kích, Kim Oanh đã nhờ pháp luật can thiệp, MC Phan Anh bất ngờ ủng hộ nhiệt tình

Mới đây, NSƯT Kim Oanh bất ngờ chia sẻ bản thân đã đến văn phòng Thừa phát lại, lập vi bằng và yêu cầu “người đã gây ra sự việc” phải có lời xin lỗi thoả đáng đến mình.

Cụ thể, cô cho biết vì một dòng trạng thái vu vơ để “xả stress vốn không mang ý nghĩa ngụ ngôn, không nhằm vào ai cả nhưng có người nhạy cảm, hiểu lầm rồi biến thành chuyện lớn, tạo sóng trên các phương tiện truyền thông”. Sự việc khiến Kim Oanh hứng chịu không ít chỉ trích, bị xúc phạm thậm tệ, cuộc sống đảo lộn hoàn toàn. Chính vì vậy, sau thời gian suy xét, Kim Oanh đã quyết định nhờ pháp luật can thiệp.
“Người đã gây ra việc này hãy nhìn lại sự việc và có lời xin lỗi thoả đáng, để sự việc to trở thành ‘tiểu sự’. Trong 3 ngày tới, nếu những điều xấu xa này còn tồn tại và những lời xin lỗi đáng phải có mà không có, thì không ít người sẽ phải giải thích về sự nhạy cảm của mình trước Toà án. Hãy để cuộc sống tốt đẹp hơn với những lời xin lỗi được đặt đúng lúc và đúng chỗ. Xin cảm ơn mọi người”.

Phía dưới bài đăng, MC Phan Anh thể hiện sự đồng tình với Kim Oanh khi bình luận: “Em ủng hộ cách xử lý sự việc như thế này! Nhưng nhớ là bình tĩnh, bình tĩnh và bình tĩnh”.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/25/ghep1_2p59pcm7pqdcd.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/25/a-nh-chu-p-ma-n-hi-nh-2017-10-24-lu-c-11_2p59pi24mh2fr.png


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/25/1_2p59pcm82hhrb.jpg
Bình luận
-
Sao cũng được bớt đứa nào đỡ đứa đó!

- Trả lời -

- 09:15 - 25/10

Chả mẹ nào vừa. Me nào cũng điên.

- Trả lời -

- 23:11 - 25/10

kim o ít tuổi hơn r nhiều .nhưng có vẻ hơn chị rất r nhiều.thôi chịu thua xin lỗi đi,mang quà cáp hoa quả ( phong bì ko?) mà đến nhà e nó đi,kiện cho thì vỡ mõm .,

- Trả lời -

- 22:54 - 25/10

K oanh có ăn có học có khác,vợ xb gái phố cổ thì đặc tính là đa số ăn học ít,chơi nhiều ( 1 số ít đã học thì siêu luôn),lại kiểu đỏng đảnh,cổ hủ ( rất nặng tt pk đó).,khi nào cũng nghĩ mình là gái kinh đô,thủ đô sang chảnh,ko chịu nhường nhịn ai đâu.,?? nói về độ đấy gái na cũng thua,ko bằng.,( dẫu sao vẫn quê,hiền thục dễ bảo., hơn)

-

- 23:10 - 25/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?