Sau khi bị thu giữ lô hàng mỹ phầm 11 tỷ đồng, vì sao quý bà vẫn 'im thin thít và lặn mất tăm' khiến khách hàng hoang mang?

Khi có phốt cái là biết ngay cách làm ăn của một doanh nghiệp mà. Nếu lô hàng chất lượng, làm ăn đàng hoàng thì nên có động thái để trấn an khách hàng chứ. E là sau vụ này, quý bà không chỉ mất nhiều mà còn mất tất cả luôn ý, từ hàng hóa đến uy tín với khách hàng.

Thu giữ lô hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trị giá 11 tỷ

Nguồn: Kenh14.vn

Liên quan đến sự việc Công ty T'S bị Đội QLTT số 6 (chi cục QLTT Hà Nội) kiểm tra và bắt giữ lô hàng khoảng 11 tỷ đồng, do không rõ nguồn gốc. Sau đó, mọi hoạt động của tập đoàn mỹ phẩm T'S gần như tê liệt, khiến ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của các đại lý, tâm lý khách hàng hoang mang.

chị Tr.Th.Tr, một đại lý cho Công ty T'S ở tỉnh lẻ cho hay, cách đây 2 tháng, chị đã chấm dứt hợp đồng với Công ty T'S do bị hạ cấp, không đạt đủ doanh thu. Tuy nhiên, một cơ số hàng đã nhập về thì chưa thể bán hết trong khi tiền thì đã trả. Mới đây, khi lực lượng chức năng phát hiện nhiều sản phẩm của Công ty này có dấu hiệu làm giả khiến chị Tr. rất hoang mang và quyết định xuống Hà Nội tìm lãnh đạo Công ty T'S, cụ thể là bà Nguyễn Thu Trang để giải quyết nhưng không gặp.

Sự im lặng của "quý bà" mỹ phẩm Nguyễn Thu Trang trong những ngày qua lặp lại động thái của bà này vào thời điểm Đội quản lý thị trường số 6 (Chi cục QLTT Hà Nội) đột xuất kiểm tra Công ty TS (hôm 18/10).

Theo thông tin từ lãnh đạo Đội QLTT số 6, cho biết tại thời điểm kiểm tra Công ty này không xuất trình được giấy tờ liên quan đến lô hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trị giá khoảng 11 tỷ đồng. Sau đó, đại diện Công ty này ủy quyền cho người khác làm việc với cơ quan chức năng. Cũng kể từ thời gian này bà Trang "bặt âm vô tín", không tiếp xúc và cũng không trả lời với bất kỳ cơ quan báo chí nào.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/08/6391869034_1510103849.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/08/5630786184_1510103395.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
không im lăn mất tăm chứ làm gì nữa. 36 kế chạy là thượng sách

- Trả lời -

- 09/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?