Sau khi bị tai biến nằm liệt giường, sức khỏe của diễn viên Nguyễn Hoàng ngày càng yếu, không nhận ra bạn thân khi đến thăm

Mới đây, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn - bạn thân của Nguyễn Hoàng đã chia sẻ hình ảnh đi thăm nam diễn viên trên trang cá nhân.

Anh cho biết: "Về thăm Nguyễn Hoàng vào những ngày này và thật sự đau lòng khi nhìn thấy nam diễn viên đang chống chọi từng giây phút để vượt qua cơn thập tử nhất sinh bởi một cơn tai biến nặng. Hoàng đã được đưa về gia đình tại quê nhà Tân An - Long An sau một thời gian dài nằm điều trị ở Sài Gòn. Hiện Nguyễn Hoàng đang được Hồng và Hà (chị và em ruột) trực tiếp chăm sóc thuốc men..."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/27/dien-vien-nguyen-hoang-suc-khoe-ngay-can_2oql17rrhp2qk.jpg


Đặc biệt, vị nhiếp ảnh gia còn cho biết thêm, hiện tại Nguyễn Hoàng chỉ nhìn nhưng không nhận ra người bạn đến thăm. Chia sẻ trên của nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn khiến nhiều người đau lòng, thương xót cho diễn viên Nguyễn Hoàng. Bởi cách đây không lâu, Nguyễn Hoàng còn tỉnh táo nắm tay mọi người.

Nguyễn Hoàng bị hôn mê sâu sau khi mổ tai biến mạch máu não vào tháng 11/2015. Ca mổ thành công nhưng di chứng tổn thương não khiến nam diễn viên bị liệt nửa người, không thể nói chuyện, mọi sinh hoạt đều nhờ người thân. Trong suốt thời gian qua, tình hình sức khỏe của diễn viên Nguyễn Hoàng không tiến triển tốt hơn, anh bị bệnh viện trả về và được gia đình đưa về quê nhà chăm sóc.

>>> Video Hot
Bình luận
-
...mong phép mầu sẽ đến với anh...thương quá Nguyễn Hoàng ơi...!!!???

- Trả lời -

- 27/08/2017

Cầu chúc diễn viên Nguyễn Hoàng gặp vận may, thoát tai kiếp...

- Trả lời -

- 27/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?